Mainboard Gigabyte B75M-D3V Chất Lượng – BMC00054

Mã sản phẩm: BMC00054
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Cấu tạo siêu chắc chắn, bền bỉ

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Tốc độ trueyèn siêu nhanh

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Mainboard Gigabyte B75M-D3V – Sản Phẩm Mainboard Chất Lượng Đáng Tin Cậy

Mainboard Gigabyte B75M-D3V là sản phẩm đáng tin cậy của hãng Gigabyte, được thiết kế với công nghệ hiện đại và các tính năng độc đáo. Mainboard này được trang bị với chipset Intel B75, cung cấp hiệu suất cao và tốc độ xử lý nhanh hơn. Mainboard còn có các tính năng như cổng USB 3.0, cổng HDMI, cổng DVI, cổng LAN và cổng âm thanh 5.1 để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, Mainboard Gigabyte B75M-D3V còn được trang bị với các tính năng bảo mật và độ bền cao, đảm bảo cho người dùng sử dụng một cách an toàn và ổn định.

Ưu Điểm Của Mainboard Gigabyte B75M-D3V

Mainboard Gigabyte B75M-D3V là một trong những sản phẩm mainboard tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế với công nghệ hiện đại và cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vượt trội.

Loại mainboard pc được trang bị với chipset Intel B75, cho phép người dùng sử dụng các loại CPU Intel thế hệ thứ 3. Nó cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng hữu ích như tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn, hiệu suất tốt hơn và khả năng mở rộng tốt hơn.

mainboard chất lượng
Main gigabyte b75m-d3v chất lượng

Mainboard Gigabyte B75M-D3V cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng hữu ích khác như: hỗ trợ khe cắm RAM tối đa lên đến 16GB, hỗ trợ khe cắm ổ cứng tối đa lên đến 4 ổ cứng, hỗ trợ khe cắm đồ họa tối đa lên đến 2 khe cắm, hỗ trợ khe cắm mở rộng tối đa lên đến 6 khe cắm, hỗ trợ khe cắm âm thanh tối đa lên đến 8 khe cắm và hỗ trợ khe cắm USB tối đa lên đến 8 khe cắm.

Mainboard Gigabyte B75M-D3V cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng đặc biệt như: hỗ trợ khe cắm mạng Gigabit LAN, hỗ trợ tính năng Intel Rapid Start, hỗ trợ tính năng Intel Smart Connect, hỗ trợ tính năng Intel Smart Response, hỗ trợ tính năng Intel HD Graphics, hỗ trợ tính năng Intel Virtualization Technology và hỗ trợ tính năng Intel Clear Video HD.

Với tất cả các tính năng này, Mainboard Gigabyte B75M-D3V là một trong những sản phẩm mainboard tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vượt trội và công nghệ hiện đại, giúp người dùng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả và tiện lợi.

Các Cổng Kết Nối Của Mainboard Gigabyte B75M-D3V

Mainboard Gigabyte B75M-D3V có một số cổng kết nối tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của người dùng bao gồm hai cổng kết nối USB 3.0 và hai cổng kết nối USB 2.0. Nó cũng có một cổng kết nối SATA 3.0 và một cổng kết nối SATA 2.0. Các cổng kết nối này cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao hơn và cho phép người dùng truy cập vào các thiết bị ngoại vi nhanh hơn.

Ngoài ra còn có một cổng kết nối HDMI, một cổng kết nối DVI và một cổng kết nối VGA. Điều này cho phép người dùng kết nối màn hình với mainboard và có thể sử dụng nhiều loại màn hình khác nhau.

mainboard tốt
Mainboard tốt với cấu hình chắc chắn

Cổng kết nối PS/2, đây là cổng kết nối cũ nhưng vẫn được sử dụng để kết nối bàn phím và chuột.

Mainboard chất lượng này cũng có một cổng kết nối LAN. Đây là cổng kết nối mạng cố định, cho phép người dùng kết nối với mạng Internet và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

Và một cổng kết nối âm thanh. Đây là cổng kết nối cung cấp âm thanh chất lượng cao cho người dùng. Cổng kết nối PCI Express x16. Đây là cổng kết nối cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao hơn và cho phép người dùng cài đặt thêm thiết bị như card đồ họa và card âm thanh.

Tổng quan, Mainboard Gigabyte B75M-D3V cung cấp một số cổng kết nối tuyệt vời cho người dùng. Nó cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao hơn và cho phép người dùng truy cập vào các thiết bị ngoại vi nhanh hơn.

Hỗ Trợ Đồ Họa Của Mainboard Gigabyte B75M-D3V

Mainboard Gigabyte B75M-D3V cung cấp hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ cho người dùng, đặc biệt là mainboard chính hãng trong hỗ trợ game. Nó được trang bị bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 2500, cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng đồ họa cao cấp như đồ họa 3D, hỗ trợ đồ họa phức tạp và các tính năng đồ họa tối ưu. Mainboard cũng cung cấp hỗ trợ cho các bộ xử lý đồ họa rời như AMD Radeon HD 7560D và AMD Radeon HD 7570.

Hỗ trợ cho các tính năng đồ họa nâng cao như DirectX 11, OpenGL 4.0, OpenCL 1.2, Shader Model 5.0 và hỗ trợ cho các giao diện đồ họa như HDMI, DVI, DisplayPort và VGA. Mainboard cũng cung cấp hỗ trợ cho các tính năng đồ họa nâng cao như hỗ trợ đồ họa phức tạp, hỗ trợ cho các tính năng đồ họa tối ưu, hỗ trợ cho các tính năng đồ họa động và hỗ trợ cho các tính năng đồ họa nâng cao.

mainboard chính hãng
                                                 mainboard chính hãng dùng tối đa tính năng

Cung cấp hỗ trợ cho các tính năng đồ họa động như hỗ trợ cho các tính năng đồ họa động động, hỗ trợ cho các tính năng đồ họa động động tối ưu, hỗ trợ cho các tính năng đồ họa động động tối ưu hóa và hỗ trợ cho các tính năng đồ họa động động tối ưu hóa nâng cao.

Với tất cả các tính năng đồ họa mạnh mẽ này, đây là một trong những mainboard tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ cho người dùng, cho phép họ sử dụng nhiều tính năng đồ họa cao cấp và đồ họa động động. Mainboard này cũng cung cấp hỗ trợ cho các giao diện đồ họa như HDMI, DVI, DisplayPort và VGA.

Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các tính năng đồ họa nâng cao như DirectX 11, OpenGL 4.0, OpenCL 1.2, Shader Model 5.0 và hỗ trợ cho các tính năng đồ họa tối ưu.

Mách Bạn Địa Chỉ Cung Cấp Mainboard Gigabyte B75M-D3V Chất Lượng

Gigabyte B75M-D3V là một sản phẩm mainboard chất lượng cao với công nghệ tiên tiến và đầy đủ các tính năng hiện đại. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và hiệu suất cao, cùng với độ bền cao và đáng tin cậy. Với tất cả các ưu điểm này, Gigabyte B75M-D3V là sản phẩm mainboard đáng tin cậy và là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Giá cả của Mainboard Gigabyte B75M-D3V là khá hợp lý so với những tính năng mà nó cung cấp. Để có thể có được sản phẩm mainboard giá rẻ này, bạn có thể mua trực tiếp từ các cửa hàng điện tử hoặc trên các trang web bán hàng trực tuyến.

Tuy nhiên, cần chi đâu xa vì đã có chúng tôi – Voi Biển Computer với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất, còn không mau liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm với cam kết giao hàng chính hãng, giá cả hợp lý và thời gian. 

 

Đánh giá product
Thương hiệu

GIGABYTE

Xuất xứ

Đài Loan

Chip set

Intel B75

1 đánh giá cho Mainboard Gigabyte B75M-D3V Chất Lượng – BMC00054

  1. Avatar of Nhựt MInh Nhựt Minh

    Nhựt MInh Nhựt Minh

    Sản phẩm chất lượng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Chủng loại GA B75-D3V
CPU hỗ trợ Intel i7,  Intel i5,  Intel i3
Chipset Intel B75
Số khe cắm ram 2
Loại Ram sử dụng DDR3, bus 1066Mhz, 1333Mhz, 1600Mhz
Âm thanh Realtek ALC887 codec

High Definition Audio

2/4/5.1/7.1-channel

VGA onboard 1 x DVI-D port, supporting a maximum resolution of 1920×1200
Khe mở rộng 1 x PCI Express x16 slot, running at x16 (PCIEX16)

1 x PCI Express x16 slot, running at x4 (PCIEX4)

3 x PCI Express x1 slots

2 x PCI slots

Chuẩn lưu trữ 1 x SATA 6Gb/s connector (SATA3 0) supporting up to 1 SATA 6Gb/s device

4 x SATA 3Gb/s connectors (SATA2 1~4) supporting up to 4 SATA 3Gb/s devices

1 x mSATA connector

Công nghệ tích hợp Support for @BIOS, Q-Flash, Xpress Install, Xpress Recovery2, Auto Green, ON/OFF Charge, Q-Share, LAN Optimizer
Kích thước ATX Form Factor; 30.5cm x 21.5cm
Cổng giao tiếp 1 x PS/2 keyboard/mouse port, 1 x D-Sub port, 1 x DVI-D port, 2 x USB 3.0/2.0 port, 4 x USB 2.0/1.1 ports, 1 x RJ-45 port, 3 x audio
Phụ kiện đi kèm Hộp / Sách hướng dẫn sử dụng / Đĩa Driver / Cable tín hiệu Sata / Chặn main
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển