Card Màn Hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN – VGA00065

1.299.000
Thị trường: 1.800.000
Tiết kiệm: 501.000 (28%)

Mã sản phẩm: VGA00065
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

  • Thương hiệu: ASUS
  • Memory size: 8GB 256-Bit GDDR5
  • Display: 1 x DVI-D 2 x HDMI 2.0 2 x DisplayPort
  • Stream processors:  2304

còn 999 hàng

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của ASUS. Nó được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất và cung cấp hiệu suất xử lý mạnh mẽ và ổn định. VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN cung cấp hiệu suất xử lý mạnh mẽ và ổn định, đảm bảo bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Ngoài ra, nó còn cung cấp hiệu năng làm việc nhanh hơn và có thể chạy nhiều tác vụ cùng lúc.

Chất lượng của card màn hình

card màn hình giá tốt
Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN

Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là một card đồ họa VGA của hãng ASUS với cấu hình 8GB RAM và 2 quạt tản nhiệt. Sản phẩm này có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows 10, 8 và 7.

Về chất lượng, card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN được thiết kế với chất lượng cao và công nghệ hiện đại. Nó có thể hoạt động ổn định và có hiệu suất cao trong các trò chơi nặng nhất. Nó cũng có thể xử lý đồ họa tốt hơn so với các VGA khác cùng cấp. Sản phẩm này cũng có thể đạt được tốc độ cao trong các hoạt động đồ họa như thiết kế đồ họa, làm phim, chỉnh sửa ảnh và nhiều hoạt động khác.

Tốc độ xử lý của Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN

Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN là một trong những sản phẩm của ASUS, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng về tốc độ xử lý cao. Card màn hình máy tính có thể cung cấp tốc độ xử lý lên đến 1380 MHz với độ bền cao. Nó cũng có khả năng tăng tốc độ xử lý lên đến 1431 MHz trong các tình huống đòi hỏi tốc độ xử lý cao hơn.

Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN cũng có khả năng xử lý đồ họa tốt hơn so với các card đồ họa VGA khác trên thị trường. Nó có thể xử lý đồ họa tốt hơn với các tốc độ xử lý cao hơn và sử dụng ít năng lượng hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ đồ họa 4K và các định dạng đồ họa khác.

Sản phẩm cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao như chế độ xử lý đa luồng, đồ họa phức tạp, và các tính năng đồ họa khác. Nó cũng có thể hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao như chế độ xử lý đa luồng, đồ họa phức tạp, và các tính năng đồ họa khác.

Với tốc độ xử lý cao, khả năng xử lý đồ họa tốt hơn, và hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao, đây là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp tốc độ xử lý cao, khả năng xử lý đồ họa tốt hơn, và hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao, để đáp ứng nhu cầu của người dùng về tốc độ xử lý cao.

Hiệu năng của Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN

card màn hình cao cấp
Card màn hình VGA ASUS – hiệu năng vượt trội

Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của ASUS. Sản phẩm  này được trang bị với cấu hình hiệu năng cao, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm trải nghiệm gaming một cách mượt mà và đầy đủ.

VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN được trang bị với bộ nhớ đồ họa GDDR5 8GB và công nghệ AMD Radeon™ RX 580. Công nghệ này cung cấp cho người dùng hiệu năng xử lý đồ họa cao, cùng với khả năng xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp một cách tối ưu. Nó được trang bị với công nghệ ASUS FanConnect II, cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh tốc độ quạt để giảm nhiệt độ và cải thiện hiệu suất của card.

VGA ASU

S RX580 8GB ROG 2FAN cũng được trang bị với công nghệ ASUS Aura Sync, cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh độ sáng và cải thiện trải nghiệm gaming của họ. Card đồ họa cũng được trang bị với công nghệ ASUS GPU Tweak II, cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh các thông số hiệu năng của card màn hình một cách dễ dàng.

Độ ổn định của Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN

Độ ổn định của Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một card màn hình.

Sản phẩm được trang bị với công nghệ Auto-Extreme, công nghệ này đảm bảo rằng card màn hình sẽ được làm bằng các linh kiện chất lượng cao và được lắp ráp với độ chính xác cao. Điều này sẽ giúp card đồ họa của bạn hoạt động ổn định hơn và tránh bị lỗi.

Nó được trang bị với công nghệ Super Alloy Power II. Công nghệ này sẽ giúp giảm nhiệt độ của card màn hình và cũng giúp tăng độ ổn định của card màn hình.

Sản phẩm còn được trang bị với công nghệ FanConnect II. Công nghệ này sẽ giúp bạn điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt độ của card màn hình. Điều này sẽ giúp giảm nhiệt độ của card màn hình và cũng giúp tăng độ ổn định của card màn hình.

Với tất cả các công nghệ tiên tiến này, card đồ họa  VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN được đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game ổn định và đảm bảo độ ổn định cao nhất.

Một vài đánh giá chung về VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN

card màn hình chất lượng
Card màn hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN được đánh giá cao

VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Card đồ họa VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN được thiết kế với công nghệ hiện đại và độ bền cao, giúp người dùng có thể sử dụng được nhiều hơn và đạt được hiệu quả cao hơn. Độ ổn định của card VGA  được đảm bảo bởi các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm có thể xử lý đồ họa tốt hơn và hiệu suất tốt hơn so với các card màn hình khác. Nó cũng có thể hỗ trợ độ phân giải cao hơn và độ tốc độ cao hơn, giúp người dùng có thể trải nghiệm được những trò chơi đồ họa đỉnh cao và các ứng dụng đồ họa khác. Nó có thể hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao như AMD FreeSync, DirectX 12, Vulkan, OpenGL 4.5, OpenCL 2.0 và nhiều hơn nữa.

Card VGA Asus có thể hỗ trợ độ phân giải cao hơn và độ tốc độ cao hơn, giúp người dùng có thể trải nghiệm được những trò chơi đồ họa đỉnh cao và các ứng dụng đồ họa khác.Sản phẩm cũng có thể hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao như AMD FreeSync, DirectX 12, Vulkan, OpenGL 4.5, OpenCL 2.0 và nhiều hơn nữa. Card màn hình VGA ASUS cũng được trang bị với 2 quạt tản nhiệt để giảm nhiệt và giữ máy tính luôn ổn định.

 

 

4.6/5 - (16 bình chọn)
Thương hiệu

ASUS

Xuất xứ

Đài Loan

Bộ nhớ

8GB

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Card Màn Hình VGA ASUS RX580 8GB ROG 2FAN – VGA00065”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Memory Size 8GB 256-Bit GDDR5
Core Clock 1380 MHz (OC Mode)

1360 MHz (Gaming Mode)

Display 1 x DVI-D 2 x HDMI 2.0 2 x DisplayPort
Stream Processors 2304
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển