RAM TEMGROUP 4GB DDR4 / BUS 2133 – RAM00056

Mã sản phẩm: RAM00056
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

RAM TEMGROUP 4GB DDR4 / BUS 2133. RAM Temgroup 4GB Là Sản Phẩm Giải Pháp Hiệu Suất Cao Mang Lại Giá Trị Tốt Nhất Trong Công Nghệ RAM. Yếu Tố Hình Thức Nhỏ Gọn Và Mức Tiêu Thụ Điện Năng Thấp Cho Phép Nó Phù Hợp Với Nhiều Hệ Thống Khác Nhau.

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

RAM cao cấp
Dòng RAM DDR4 rất được ưa chuộng hiện nay

RAM (Random Access Memory) là bộ nhớ truy cập vào các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại,… Khi mở một phần mềm trên máy, dữ liệu sẽ đi từ ổ cứng vào RAM, sau đó sẽ được chuyển sang CPU xử lý và cuối cùng sẽ được lưu trở lại ổ cứng vì chúng nhanh hơn ổ cứng rất nhiều.

Tất cả dữ liệu trong RAM sẽ được lưu trữ trong từng ô nhớ với mỗi địa chỉ khác nhau. Đồng thời thì thời gian đọc và ghi dữ liệu cũng khác nhau tuy là cùng một ô nhớ.

1 số thông tin cơ bản về RAM DDR4

Chúng ta có thể hiểu đơn giản, dòng DDR4 là thế hệ thứ tư của RAM DDR. Vào năm 2012, DDR4 được cho ra mặt để thay thế cho DDR3 và ngày nay người ta đã sử dụng nó một cách rộng rãi trên thị trường.

Với điện áp sử dụng là 1,2V thì nó có tốc độ Bus vô cùng lớn từ 1600 đến 4800 MHz. Cụ thể ở đây RAM TEMGROUP 4GB DDR4 có Bus Speed là 2133 MHz. Dung lượng tối đa của nó cũng được nâng cấp hơn nhiều so với dòng DDR3 với mức maximum là 512 GB.

Tổng quan về TEMGROUP

TEMGROUP đã cho ra mắt RAM DDR4 với những tính năng hoàn toàn mới và hiệu năng cao. Điện áp hoạt động chỉ 1,2V giúp tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn làm giảm nhiệt tạo ra bởi sự duy trì tản nhiệt với môi trường xung quanh thông qua hệ thống của nó.

RAM giá tốt
Thiết kế kiểu dáng khá đẹp mắt

 

Đây còn là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn JEDEC và được đánh giá là có độ tương thích 100% với tất cả những nền tảng chính hiện nay trên thị trường. Việc phát hành cùng lúc các gói kênh đơn và kênh đôi nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng người dùng khác nhau.

Với dung lượng lưu trữ tạm thời cao cùng tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, các sản phẩm của dòng TEMGROUP mang lại cho bạn chất lượng ổn định, hiệu quả lâu bền và năng suất làm việc tốt nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của RAM TEMGROUP 4GB DDR4

Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn

Ở dòng DDR4 , dữ liệu sẽ được truyền tải một cách nhanh hơn giữa RAM và CPU với các thành phần khác với tốc độ cao và thiết bị cũng hoạt động nhanh hơn, hạn chế được tình trạng đứng máy thường gặp ở các máy đời trước.

RAM hiện nay
Lựa chọn từng loại RAM phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn 

Điện nặng tiêu thụ ít

Việc tiêu thụ điện năng ít sẽ giúp chiếc máy tính, laptop hay điện thoại của người dùng có pin dài và bền hơn. Vì thế mà dòng DDR4 được cho ra mắt với tính nặng tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với dòng DDR3.

Nó tiêu thụ điện ít hơn khoảng 40% so với trước với chỉ 1,2V cho mỗi module. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được một chi phí điện mỗi tháng và bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ mỗi khi sử dụng chúng thời gian dài.

Dung lượng lớn

Chúng ta luôn có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn để đáp ứng cho công việc và cuộc sống của mỗi chúng ta. Điều này sẽ khiến bạn ưu tiên về dung lượng khi mua các sản phẩm điện tử.

Ở đây RAM DDR4 có đa dạng dung lượng cho bạn lựa chọn, tối đa lên đến 512 GB do có công nghệ xếp chồng và khuôn mật độ cao, bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bản thân

Độ tin cậy được nâng cao

Cùng với những cải tiến, nâng cấp về khả năng dự phòng theo chu kì và tính toàn vẹn của tín hiệu được cải tiến cả về chất lượng và tính năng, DDR4 được xem là một sản phẩm mang tính tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

RAM có ý nghĩa gì?

Vai trò chính của chính là nơi lưu trữ dữ liệu tạm thời, thực thi các lệnh của hệ điều hành và các ứng dụng trước khi đưa vào ổ cứng để hoàn tất quá trình làm việc.

RAM giá rẻ
RAM của hãng TEMGROUP với nhiều tính năng vượt trội 

Tuy nhiên nếu xảy ra trường hợp không đủ dung lượng RAM cần đáp ứng trên hệ thống, hệ điều hành sẽ chuyển sang sử dụng bộ nhớ ảo (virtual memory), hay còn được xem như là một phần của ổ cứng để trao đổi dữ liệu trên máy tính.

Khi chọn RAM bạn cần quan tâm điều gì ?

Chọn đúng loại RAM mà máy của bạn sử dụng

Điều này có nghĩa là bạn cần phải biết máy tính của bạn đang dùng loại RAM máy chủ nào, vì mỗi máy sẽ thường khác nhau về cấu tạo. Ngoài ra bạn cần quan tâm đến Bus là bao nhiêu và có được hỗ trợ bởi bo mạch chủ (mainboard) không.

Chọn cùng loại RAM

Bạn phải gắn cùng loại RAM và cùng lượng Bus nếu bạn có nhu cầu thay đổi hay làm mới. Chẳng hạn như máy tính của bạn có RAM 4 GB và Bus 2133 MHz thì khi bạn muốn thay mới hay lắp thêm cũng phải chọn mua RAM 4 GB và Bus 2133 MHz nhé.

Việc gắn sai sẽ không đảm bảo tính ổn định và làm giảm hiệu suất của máy một cách nghiêm trọng đấy.

Số lượng RAM

Việc lựa chọn RAM với dung lượng khác nhau tuỳ thuộc vào hệ điều hành và những phần mềm mà bạn đang cần sử dụng.

Nếu bạn muốn gắn RAM DDR4 thì nên gắn 2 thanh và mỗi thanh sẽ là 2 GB cùng loại. Điều này sẽ tốt hơn so với gắn luôn 1 RAM 4 GB bạn nhé.

 

Đánh giá product
Dung Lượng

4GB

Phân Loại Ram

DDR4

Thương hiệu

TEMGROUP

Xuất xứ

Đài Loan

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RAM TEMGROUP 4GB DDR4 / BUS 2133 – RAM00056”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Card đồ họa VGA
Tên sản phẩm Bộ nhớ trong Temgroup 4GB DDR4 / BUS 2133
Nhà sản xuất TEAMGROUP
Bộ nhớ 4GB
Bus 2133MHz
Điện áp 1.2 V

 

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển