RAM HYNIX 64GB DDR4 / BUS 2400 ECC REG Cao Cấp – RAM00033

2.500.000
Thị trường: 3.050.000
Tiết kiệm: 550.000 (18%)

Mã sản phẩm: RAM00033
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: 12 tháng
Mô tả cơ bản

Chuẩn RAM : DDR4 PC Server

Dung Lượng RAM : 64GB

Hãng Sản Xuất: Hynix

Phân Loại SP: RAM PC Server

còn 9999 hàng

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

I. Giới thiệu

Ram HYNIX 64GB DDR4 / BUS 2400 ECC REG là sản phẩm cao cấp được thiết kế để cung cấp khả năng xử lý nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và khả năng chống lỗi tốt hơn cho các hệ thống đòi hỏi hiệu suất cao. Với tốc độ xử lý ngày càng nhanh của các ứng dụng và phần mềm hiện đại, nhu cầu sử dụng RAM lớn để tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống ngày càng tăng cao.

Bộ Nhớ Ram
Ram là sản phẩm cao cấp được thiết kế để cung cấp khả năng xử lý nhanh hơn 

Được trang bị 64GB bộ nhớ DDR4 và tốc độ BUS 2400, sản phẩm cung cấp khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hệ thống đòi hỏi hiệu suất cao như máy chủ, máy tính đồ họa và trạm công việc chuyên nghiệp

Là một sản phẩm RAM cao cấp được thiết kế để cung cấp khả năng xử lý nhanh, độ tin cậy và tính ổn định cao cho hệ thống của bạn. Sản phẩm này sử dụng công nghệ DDR4, với dung lượng 64GB và BUS tốc độ 2400, là một trong những lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp hiệu suất của hệ thống của bạn.

Khi bình thường, không có lỗi, ram ECC sẽ nạp lại toàn bộ dòng dữ liệu đã được truyền tải trước đó và vì không thể quản lý được dòng dữ liệu nên dẫn đến tình trạng máy treo.

Sản phẩm RAM HYNIX 64GB DDR4 / BUS 2400 ECC REG được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp và được bảo hành bởi nhà sản xuất. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng chống lỗi tốt, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn tránh khỏi các sự cố không mong muốn.

II. Cấu tạo

RAM Hynix 64GB DDR4 / BUS 2400 ECC REG gồm các thành phần sau:

2.1 Các chip nhớ RAM DDR4

Là thành phần chính của bộ nhớ, bao gồm các chip nhớ RAM DDR4 để lưu trữ dữ liệu. Những chip này được sắp xếp thành các module RAM để tạo thành bộ nhớ hoàn chỉnh.

2.2 Bộ điều khiển (Controller)

Là thành phần quản lý truy cập dữ liệu giữa bộ nhớ RAM và bộ xử lý. Bộ điều khiển đảm bảo việc truyền tải dữ liệu giữa RAM và bộ xử lý một cách hiệu quả.

2.3 Bộ đệm (Buffer)

Là thành phần tạm thời để giảm thiểu tốc độ truyền tải dữ liệu giữa RAM và bộ xử lý. Bộ đệm giúp đồng bộ tốc độ truyền dữ liệu và giảm tải cho bộ điều khiển.

2.4 Tính năng ECC (Error-Correcting Code)

Là tính năng để phát hiện và sửa chữa các lỗi dữ liệu trong RAM. Tính năng này cải thiện tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống.

2.5 Tính năng REG (Registered)

Là tính năng giúp tăng khả năng tương thích với các bộ xử lý và các module RAM khác trong hệ thống máy tính. Tính năng này làm giảm tải cho bộ điều khiển bằng cách đăng ký các tín hiệu giữa các module RAM.

III. Ưu điểm sản phẩm

Với BUS tốc độ 2400, sản phẩm này cho phép hệ thống xử lý dữ liệu nhanh hơn, giúp tăng hiệu suất của hệ thống. Với dung lượng 64GB, sản phẩm này cho phép hệ thống xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc mà không gặp trở ngại về bộ nhớ.

Được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp và có khả năng chống lỗi tốt, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn tránh khỏi các sự cố không mong muốn.

Sản phẩm này có tính năng ECC REG, giúp cải thiện khả năng phát hiện và sửa lỗi, giúp tăng tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống của bạn.

Đây là một thiết bị nhớ lưu trữ được sản xuất bởi thương hiệu Hynix. Là một trong ba hãng sản xuất chip nhớ lớn trên thế giới và được rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Sản phẩm này có dung lượng bộ nhớ RAM hỗ trợ lên tới 64GB và có tốc độ bus là 2400MHz.

Ram Chất Lượng
Ram giúp cải thiện khả năng phát hiện và sửa lỗi, giúp tăng tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống của bạn 

Cho phép mọi tác vụ diễn ra trên hệ thống máy chủ của bạn có thể được xử lý nhanh chóng hơn rất nhiều lần, nâng cao hiệu suất tổng thể của thiết bị.

Một ưu điểm khác không thể không nhắc tới đó chính là khả năng tiêu thụ điện năng đã được giảm đáng kể so với dòng RAM máy chủ DDR3 trước đó. Giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ tổng thể, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và giảm khả năng tỏa nhiệt khi vận hành thiết bị.

Bộ nhớ ram cao cấp HYNIX 64GB DDR4 / BUS 2400 ECC REG được bảo hành bởi nhà sản xuất và là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

Ưu điểm cuối cùng đó chính là sản phẩm này được tích hợp công nghệ sửa lỗi tự động cho phép RAM Hynix 64GB DDR4 2400 ECC Registered có thể tự động tìm kiếm những lỗi phát sinh và sửa lỗi tự động, đảm bảo cho hệ thống máy chủ của bạn có thể hoạt động trong trạng thái tối ưu nhất.

IV. Lợi ích

Có khả năng tiết kiệm điện năng, giúp người dùng tiết kiệm điện năng và giảm thời gian hoạt động của máy tính. Có khả năng mở rộng dung lượng bộ nhớ, giúp người dùng có thể thêm thêm bộ nhớ nếu cần thiết.

Tổng kết, là một trong những sản phẩm RAM cao cấp nhất hiện nay. Cung cấp hiệu suất và tính năng cao, có khả năng mở rộng và tiết kiệm điện năng. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn có hiệu suất cao và bảo mật tốt.

Kiểm tra kỹ lưỡng khe cắm để đảm bảo không có bất kỳ bụi nào. Sử dụng khí nén hoặc cọ mềm để làm sạch kỹ lưỡng khe cắm và chân ram.

Đảm bảo ram chưa bị hỏng bằng cách kiểm tra bằng các phần mềm kiểm tra lỗi ram. Tắt máy tính và tháo RAM ra khỏi khe cắm.

Kiểm tra xem ram có bất kỳ vấn đề gì không, chẳng hạn như lỗi hoặc lỗi kỹ thuật. Có tính năng bảo mật cao, giúp người dùng có thể bảo vệ dữ liệu của họ khỏi những lỗ hổng bảo mật.

Sản phẩm được bán bởi các nhà cung cấp chính hãng và được cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc và xuất xứ. Bạn nên chọn mua sản phẩm từ những nhà cung cấp đáng tin cậy.

Sản phẩm có các thông số kỹ thuật rõ ràng và được đăng ký bởi nhà sản xuất. Nếu bạn thấy thông số kỹ thuật khác nhau hoặc không rõ ràng, sản phẩm đó có thể là hàng giả hoặc hàng nhái.

Giá cả của loại sản phẩm này khá có, vì vậy nếu bạn tìm thấy sản phẩm có giá cả quá rẻ so với giá thị trường, đó có thể là hàng giả hoặc hàng nhái.

Nếu bạn đã mua sản phẩm, hãy kiểm tra chất lượng của sản phẩm bằng cách kiểm tra các đặc điểm về ngoại hình, cân nặng, và cảm giác khi cầm trên tay. Nếu có bất kỳ dấu hiệu gì cho thấy sản phẩm không đúng với mô tả hoặc không đáp ứng tiêu chuẩn, đó có thể là sản phẩm kém chất lượng.

V. Địa điểm mua uy tín đáng tin cậy

Dung lượng RAM 64GB làm cho sản phẩm này thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu xử lý dữ liệu lớn và đa nhiệm.

Tốc độ BUS 2400 MHz cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng giữa RAM và bộ vi xử lý, đồng thời tăng hiệu suất hệ thống.

Sử dụng chuẩn DDR4 mang lại hiệu suất và tốc độ cao, cùng với tính tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn so với các thế hệ trước đó.

ECC giúp phát hiện và sửa lỗi dữ liệu tự động, giữ cho hệ thống ổn định và đáng tin cậy.

Công nghệ REG giúp giảm tải cho bộ điều khiển bộ nhớ, nâng cao khả năng hỗ trợ cho các bộ nhớ lớn và hệ thống phức tạp.

Sản phẩm RAM Hynix 64GB DDR4/BUS 2400 ECC REG là lựa chọn phổ biến cho các hệ thống máy chủ và máy tính đòi hỏi khả năng xử lý dữ liệu lớn, độ tin cậy cao và hiệu suất ổn định.

Sản phẩm này cũng hỗ trợ công nghệ DDR4, đây là một công nghệ ram mới nhất và phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ DDR4 giúp tăng cường hiệu suất của hệ thống, cải thiện đáng kể thời gian truyền tải dữ liệu và giảm tải cho CPU. Điều này giúp tăng cường tính ổn định và độ tin cậy của hệ thống.

Sản phẩm là giải pháp hiệu quả để cải thiện hiệu suất của máy tính để bàn và máy chủ. Ram có khả năng xử lý dữ liệu nhanh hơn và có thể hoạt động trong thời gian dài. Nó cũng có khả năng lưu trữ lớn hơn và có thể chịu được tải trọng lớn hơn. Tất cả những điểm này đều giúp cải thiện hiệu suất của máy tính để bàn và máy chủ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm ram HYNIX 64GB DDR4 / BUS 2400 ECC REG, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Voibien cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần thêm thông tin về các sản phẩm khác, hãy ghé thăm trang web của Voibien chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúc bạn tìm được sản phẩm ram máy tính phù hợp với nhu cầu của mình!

Ram Giá Rẻ
Ram là giải pháp hiệu quả để cải thiện hiệu suất của máy tính để bàn và máy chủ 
Đánh giá product
Dung lượng

64 GB

Phân loại Ram

DDR4

Thương hiệu

HYNIX

Xuất xứ

Hàn Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RAM HYNIX 64GB DDR4 / BUS 2400 ECC REG Cao Cấp – RAM00033”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chuẩn Ram DDR4 PC SERVER
Dung lượng Ram64 GB 64 GB
Hãng Sản xuất HYNIX
Phân loại RAM PC SERVER

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển