RAM CRUCIAL 8GB DDR3 / BUS 1600 – RAM00080

1.070.000
Thị trường: 1.270.000
Tiết kiệm: 200.000 (16%)

Mã sản phẩm: RAM00080
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Thương hiệu: Crucial

Hệ số: SODIMM

Dung lượng: 8GB

Tốc độ: 1600Mhz

Điện áp: 1.35V – 1.5V

Tính năng: Tăng hiệu suất hệ thống

còn 9999 hàng

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

I. Giới thiệu

Cập nhật RAM Crucial 8GB DDR3 / BUS 1600 là một trong những cách tốt nhất để nâng cấp hệ thống máy tính của bạn. Nâng cấp hệ thống máy tính là cách tốt nhất để cải thiện hiệu suất và tốc độ của máy tính.

Bộ nhớ ram là một trong những thành phần quan trọng nhất trong máy tính. Nó được sử dụng để lưu trữ dữ liệu và thực hiện các lệnh của người dùng.

Ram Cao Cấp
Ram là một trong những cách tốt nhất để nâng cấp hệ thống máy tính của bạn 

Có nhiều đặc điểm ưu việt, bao gồm tốc độ cao, khả năng lưu trữ lớn, có thể được sử dụng nhiều lần và có thể được truy cập nhanh chóng, cũng có thể được sử dụng để tăng tốc độ hoạt động của máy tính, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.

Ram là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy tính, nó cung cấp bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu và thực hiện các tác vụ của hệ thống. Nâng cấp hệ thống máy tính là cách tốt nhất để cải thiện hiệu suất và tốc độ của máy tính.

Ram 8GB DDR3 / BUS 1600 cung cấp bộ nhớ nhanh hơn và độ tin cậy cao hơn so với bộ nhớ DDR2. Nó cũng giúp tăng tốc độ đọc và ghi dữ liệu của máy tính. Ngoài ra, còn giúp giảm nhiệt độ và cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn.

Ram là bộ nhớ chính của máy tính và các hệ thống điều khiển, để lưu trữ các thông tin thay đổi đang sử dụng. Các hệ thống điều khiển còn sử dụng ram như làm một thiết bị lưu trữ thứ cấp (secondary storage).

Khi cần thiết thì bố trí một pin nhỏ làm nguồn điện phụ để duy trì dữ liệu trong ram.

Ram có một đặc tính là thời gian thực hiện thao tác đọc hoặc ghi đối với mỗi ô nhớ là như nhau, cho dù đang ở bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ. Mỗi ô nhớ của ram đều có một địa chỉ. Thông thường, mỗi ô nhớ là một byte (8 bit); tuy nhiên hệ thống lại có thể đọc ra hay ghi vào nhiều byte (2, 4, 8 byte) một lúc.

II. Tính năng vượt trội của Ram Crucial 8GB DDR3 / BUS 1600

Ram Crucial 8GB DDR3 / BUS 1600 là một sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp hệ thống máy tính của bạn.

Nhìn chung, bộ nhớ ram là thiết bị trung gian giữa các tệp tin hệ thống bao gồm ram và vi xử lý với nhiệm vụ là cung cấp các thông tin, tác vụ và các dòng lệnh càng nhanh càng tốt.

Những thông tin mà vi xử lý cần sẽ được lưu trữ trên ram để chờ được truy nhập, có thể là tệp tin của hệ điều hành, dữ liệu của ứng dụng, đồ họa của game, các tác vụ thường hay bất cứ thứ gì cần được truy xuất ngay lập tức.

Trong quá trình sử dụng , bạn thường mở nhiều chương trình cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng là thường xuyên – khối lượng công việc ngày càng “nặng” đồng nghĩa với việc laptop của bạn phải làm việc gần như tối đa khả năng của nó, bộ nhớ vì thế mà ngày càng ít đi và không còn đáp ứng nổi những ứng dụng tiên tiến sau này.

Lúc này, nâng cấp bộ nhớ ram là điều cần thiết cho laptop hoạt động đa nhiệm một cách mượt mà, dễ dàng. Nó mang lại cho bạn cảm giác phấn khích nhiều hơn khi làm việc và cảm nhận việc truy xuất dữ liệu từ ổ cứng sẽ nhanh hơn.

Khi thay ram có dung lượng và tốc độ bus lớn sẽ giúp nâng cấp tốc độ của máy tính nhưng điều này không có nghĩa bạn sử dụng ram với dung lượng “khủng” sẽ giúp máy tính đạt hiệu suất vượt trội.

Dung lượng ram lớn sẽ giúp hiển thị các trang trình duyệt của bạn nhanh hơn, dữ liệu sẽ truy xuất trên bộ nhớ ram nhiều hơn là truy xuất vào ổ cứng, điều này làm cho ổ cứng không bị chiếm dụng làm bộ nhớ tạm mỗi khi ram đang thiếu hụt “vùng nhớ”.

Thêm bộ nhớ ram đồng nghĩa laptop của bạn được hỗ trợ màu ở độ phân giải cao hơn và mang lại cho bạn sức mạnh để tăng cường 3D, thể hiện nhân vật hành động trong game “nhuyễn” hơn, tuyệt vời hơn và kết cấu linh hoạt.

Nâng cấp bộ nhớ chính là làm cho các máy tính trong mạng kết nối, làm việc với nhau hiệu quả. Các máy chủ cũng như máy tính cá nhân có thể được nâng cấp để trao đổi dữ liệu với nhau nhiều hơn, nhanh hơn, mọi người cũng gia tăng năng suất làm việc.

Nó cung cấp 8GB bộ nhớ ram với tốc độ truy cập lên đến 1600MHz. Tốc độ này là tốc độ truy cập nhanh nhất hiện nay, tránh được sự giật lag và tốc độ xử lý chậm.

Được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu suất cao nhất. Nó cũng có thể giúp giảm nhiễu điện và cung cấp nguồn điện ổn định cho hệ thống máy tính của bạn.

Ram pc này cung cấp tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu cao hơn, giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ram Chất Lượng Cao
Ram cung cấp tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu cao hơn, giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn 

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng tương thích cao hơn với các hệ điều hành hiện đại nhất, giúp bạn có thể truy cập và sử dụng các ứng dụng và trò chơi hiện đại nhất.

Ram Crucial DDR3 này cũng được thiết kế với tính năng bảo mật cao. Nó có thể giúp bạn bảo vệ hệ thống máy tính của mình khỏi các mối đe dọa bảo mật.

III. Các lợi ích và các tính năng

3.1 Truy cập ngẫu nhiên

Có thể truy cập dữ liệu và lệnh một cách ngẫu nhiên, nghĩa là bạn có thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào trong bộ nhớ mà không cần phải đi qua dữ liệu khác.

3.2 Tốc độ truy cập nhanh

Ram có tốc độ truy cập nhanh hơn so với các loại bộ nhớ khác như đĩa cứng và ổ đĩa quang.

3.3 Khả năng mở rộng

Có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ của máy tính bằng cách thêm thêm thẻ RAM.

3.4 Khả năng lưu trữ dữ liệu

Có thể lưu trữ dữ liệu và lệnh trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, dữ liệu sẽ bị mất khi máy tính tắt.

3.5 Khả năng tối ưu hóa hiệu suất

Ram có thể giúp tối ưu hóa hiệu suất của máy tính bằng cách lưu trữ dữ liệu và lệnh mà máy tính đang sử dụng.

Nâng cấp hệ thống máy tính bằng ram là một trong những lựa chọn tốt nhất để cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn. Đây là một loại ram có tốc độ truyền tải cao, tốc độ truyền tải tốt hơn so với các loại ram thông thường.

Nó có thể giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu, giúp bạn truy cập vào các ứng dụng và dữ liệu một cách nhanh chóng hơn, giúp bạn trải nghiệm những trò chơi mới và ứng dụng nhanh hơn.

Có thể giúp tăng khả năng lưu trữ của máy tính của bạn. Nó cung cấp 8GB bộ nhớ, giúp bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trên máy tính của mình.

IV. Các bước cần thiết để nâng cấp hệ thống máy tính của bạn bằng ram Crucial 8GB DDR3 / BUS 1600

Để thực hiện nâng cấp này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Kiểm tra cấu hình hiện tại của máy tính của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm quản lý hệ thống, như là Windows System Information hoặc System Information.

Tìm kiếm một nhà cung cấp ram hợp lệ. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tìm kiếm trên các trang web của các nhà cung cấp phần cứng.

Mua ram Crucial 8GB DDR3 / BUS 1600. Khi mua, hãy đảm bảo rằng nó được hỗ trợ bởi hệ thống máy tính của bạn.

Mở hộp máy tính của bạn và lắp đặt ram mới. Hãy đảm bảo rằng bạn đã lắp đặt nó đúng cách.

Khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem ram mới có được nhận dạng bởi hệ thống hay không.

Cập nhật phần mềm và trình điều khiển của bạn.

Kiểm tra hiệu suất máy tính của bạn bằng cách sử dụng các công cụ đo lường hiệu suất, như là benchmarking.

Hãy thử các tác vụ thực tế để kiểm tra xem có thể hoạt động nhanh hơn hay không.

Nâng cấp hệ thống máy tính của bạn bằng ram Crucial 8GB DDR3 / BUS 1600 có thể giúp tăng tốc độ và hiệu suất của máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn cần thực hiện các bước trên để đảm bảo rằng nâng cấp được thực hiện một cách chính xác.

V. Gợi ý nơi cung cấp sản phẩm ram uy tín trên thị trường

Đừng suy nghĩ gì nhiều cho đầu khi phải tự mình cá cược việc mua những sản phẩm ram không đạt chất lượng. Vì đã có chúng tôi, doanh nghiệp Voi Biển Computer.

Ram Chính Hãng
Ram là một trong những lựa chọn tốt nhất để cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong cung cấp và phân phối đa dạng thiết bị điện tử, linh kiện máy tính uy tín và chất lượng

Đến ngay với chúng tôi để có cơ hội được tư vấn về những dòng ram chất lượng cao tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đừng ngại chi mà hãy liên hệ ngay nhé.

 

Đánh giá product
Dung Lượng

8GB

Phân Loại Ram

DDR3

Thương hiệu

CRUCIAL

Xuất xứ

Hoa Kỳ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RAM CRUCIAL 8GB DDR3 / BUS 1600 – RAM00080”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Loại RAM 8GB
 Bộ nhớ DDR3
 Loại bảo hành Bảo hành nhà cung cấp
 Tốc độ đồng hồ bộ nhớ 1600 MHz

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển