Nguồn Máy Tính AERO 350W Chính Hãng – NMT00032

Mã sản phẩm: NMT00032
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

 • Thương hiệu:  Aerocool
 • Dòng sản phẩm: Nguồn Máy Tính AERO 350W
 • Điện áp đầu vào: 230V
 • Công suất tối đa: 350W

CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Nguồn máy tính AERO 350W là một trong những sản phẩm tốt nhất trong các nguồn máy tính hiện có trên thị trường. Nó được thiết kế để đảm bảo chất lượng và hiệu năng tốt nhất cho máy tính của bạn. AERO 350W cung cấp năng lượng đủ để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị máy tính của bạn, cùng với các tính năng bảo mật cao để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tấn công bên ngoài.

Đảm Bảo Hiệu Năng Tốt Nhất Cho Máy Tính Của Bạn

nguồn máy tính giá tốt
Nguồn máy tính AERO 350W

Nguồn máy tính AERO 350W là một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực nguồn máy tính. Nó được thiết kế với công nghệ tiên tiến và các tính năng hiện đại để đảm bảo hiệu năng tốt nhất cho máy tính của bạn.

Nguồn máy tính AERO 350W có một thiết kế độc đáo và bền bỉ. Nó được làm từ nhựa ABS cao cấp và có một tấm bảo vệ lớn để bảo vệ nguồn máy tính của bạn khỏi những tác động của nhiệt độ và độ ẩm. Nó cũng có một hệ thống tản nhiệt tối ưu hóa và một hệ thống quản lý nhiệt tốt hơn để giữ cho máy tính của bạn luôn ổn định và an toàn.

Nguồn máy tính AERO cũng có một hệ thống cấp nguồn tốt hơn và một hệ thống bảo vệ tốt hơn để đảm bảo rằng nguồn máy tính của bạn luôn được bảo vệ khỏi những tác động của sự động điện. Nó cũng có một hệ thống điều khiển tốt hơn để đảm bảo rằng nguồn máy tính của bạn luôn được bảo vệ khỏi những tác động của sự động điện.

Với những tính năng này, nguồn máy tính AERO 350W là một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực nguồn máy tính. Nó cung cấp hiệu năng tốt nhất cho máy tính của bạn và giúp bạn tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tác động của nhiệt độ và độ ẩm.

Cung Cấp Nguồn Điện Ổn Định Và Hiệu Quả

Nguồn máy tính AERO 350W là một trong những nguồn điện ổn định và hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp nguồn điện ổn định và hiệu quả cho các thiết bị máy tính. Nguồn máy tính AERO 350W có công suất lên đến 350W, đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị máy tính.

Sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến, có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về hiệu suất và độ ổn định. Nó có thể cung cấp nguồn điện ổn định và hiệu quả cho cc thiết bị máy tính, đảm bảo cho người dùng sử dụng máy tính một cách an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, nguồn máy tính AERO 350W còn được trang bị với các tính năng bảo vệ như bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ quá áp điện. Những tính năng này sẽ giúp người dùng bảo vệ thiết bị máy tính của họ khỏi những tác động của nguồn điện không ổn định.

Với các tính năng ổn định và hiệu quả, nguồn máy tính AERO 350W là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các người dùng máy tính. Sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng về hiệu suất và độ ổn định, giúp người dùng sử dụng máy tính một cách an toàn và hiệu quả.

Bảo Vệ Máy Tính Khỏi Các Tải Điện Từ Bên Ngoài

nguồn máy tính cao cấp
Nguồn máy tính AERO 350W bảo vệ hoàn hảo máy tính của bạn

Nguồn máy tính AERO 350W là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường hiện nay. Nó cung cấp nguồn điện ổn định và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tải điện từ bên ngoài.

Sản phẩm được trang bị với công nghệ bảo vệ máy tính của hãng. Nó có thể chống lại các tải điện từ bên ngoài như điện áp quá cao, quá thấp, quá tải, và quá áp điện. Ngoài ra, nó còn có thể chống lại các tải điện nhiễu như tải điện nhiễu, sóng nhiễu, và sóng nhiễu quang học.

Nó còn có thể chống lại các tải điện từ bên ngoài như điện áp quá cao, quá thấp, quá tải, và quá áp điện. Nó cũng có khả năng tự động khởi động lại sau khi mất điện, giúp bạn không phải lo lắng về việc máy tính của bạn bị hỏng do tải điện.

Ngoài ra, nguồn máy tính AERO 350W còn có các tính năng bảo vệ máy tính khác như tự động tắt khi quá tải, tự động tắt khi quá áp điện, và cảnh báo khi quá tải.

Với tất cả các tính năng bảo vệ máy tính của nó, nguồn máy tính AERO 350W là một trong những sản phẩm tốt nhất trong thị trường hiện nay. Nó cung cấp nguồn điện ổn định và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tải điện từ bên ngoài.

Giảm Nhiệt Hiệu Quả Và Giảm Tốc Độ Quá Tải

Nguồn máy tính AERO 350W là một nguồn máy tính công nghiệp được thiết kế để cung cấp nguồn điện ổn định cho các máy tính của bạn. Nó được thiết kế với công nghệ hiện đại và đảm bảo sự ổn định và hiệu suất cao. Sản phẩm có thể giảm nhiệt hiệu quả và giảm tốc độ quá tải.

Nguồn máy tính AERO 350W được thiết kế với công nghệ tiên tiến và có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nó có thể giảm nhiệt hiệu quả và giảm tốc độ quá tải bằng cách sử dụng công nghệ tự động điều chỉnh. Nó cũng có thể tự động điều chỉnh tốc độ quá tải để đảm bảo sự ổn định và hiệu suất cao.

Nó có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quá tải để đảm bảo sự ổn định và hiệu suất cao. Nó cũng có thể điều chỉnh điện áp và điện dòng để đảm bảo sự ổn định và hiệu suất cao. Nó cũng có thể giảm nhiệt hiệu quả và giảm tốc độ quá tải bằng cách sử dụng công nghệ tự động điều chỉnh.

Ngoài ra, nguồn máy tính AERO 350W còn có các tính năng bảo vệ như bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá áp và bảo vệ quá dòng. Nó cũng có các tính năng khác như chức năng chống rung, chống sét và chống ồn.

Với các tính năng và công nghệ hiện đại, nguồn máy tính 350W AERO là một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực nguồn máy tính. Nó có thể giảm nhiệt hiệu quả và giảm tốc độ quá tải, cũng như cung cấp nguồn điện ổn định và hiệu suất cao cho các máy tính của bạn.

Chất Lượng Và Hiệu Năng Tốt Nhất Cho Máy Tính Của Bạn

nguồn máy tính chất lượng
Nguồn máy tính AERO 350W sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn

Nguồn máy tính AERO 350W là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Nguồn này được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất và cung cấp nguồn điện tốt nhất cho máy tính của bạn.

Sản phẩm cung cấp độ ổn định cao và có khả năng tự động bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự cố về điện. Ngoài ra, nguồn này còn cung cấp hiệu suất cao và ít nhiễu hơn so với các nguồn khác.

Nguồn AERO 350W cũng được thiết kế với các tính năng an toàn và bảo mật cao. Nó có khả năng tự động tắt khi có quá tải điện, đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Ngoài ra, nguồn còn có thể chống lại sự cố điện năng và có thể đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự cố điện năng.

Nguồn AERO 350W cũng được thiết kế với các tính năng tiết kiệm điện. Nó có thể giảm năng lượng tiêu thụ để giúp bạn tiết kiệm điện. Ngoài ra, nguồn còn có thể tự động tắt khi không có sự sử dụng, giúp bạn tiết kiệm điện hơn.

 

 

Đánh giá product
Thương hiệu

AERO

Xuất xứ

Đài Loan

Công suất

350W

1 đánh giá cho Nguồn Máy Tính AERO 350W Chính Hãng – NMT00032

 1. Avatar of Thắng

  Thắng

  good

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Thương hiệu  Aerocool
Mã sản phẩm NMT00032
Dòng sản phẩm Nguồn Máy Tính AERO 350W
Số cổng cắm 1 x ATX 24-PIN (20+4)
1 x EPS/ATX12V 8-PIN (4+4)
2 x SATA (1 SATA) + PERIPHERAL (4-PIN)
Kích thước 140 x 150 x 85 (mm)
Điện áp đầu vào 230V
Công suất các đường +3.3V 16A
+5V 15A
+12V 25A
-12V 0.3A
+5Vsb 2.5A
Quạt Fan 120mm
Chiều dài nguồn 140mm
Khối lượng 1550g
Công suất tối đa 350W
Tính năng nổi bật Đạt tiêu chuẩn ATX12 v2.4 & EPS12 v2.92
Hiệu suất cao ≧ 75%
Thiết kế đường 12V Single Rail
Quạt siêu êm 120mm
Bảo vệ hoàn toàn: OCP, OVP, SCP, OPP, OTP
An toàn toàn cầu được phê duyệt
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển