MAINBOARD HUANANZHI X99 TF-Q-BMC00038

Mã sản phẩm: BMC00038
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: 12 tháng
Mô tả cơ bản

Cấu hình siêu mạnh

Tốc độ truyền siêu cấp

Cấu tạo siêu chắc chắn

Bảo hành: 12 tháng

CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm mainboard cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất bởi hãng Huananzhi, mainboard này được thiết kế với công nghệ hiện đại và chất lượng đạt chuẩn cao nhất. Mainboard Huananzhi X99 TF-Q được trang bị các tính năng vượt trội như hỗ trợ khe cắm CPU Intel LGA 2011-3, hỗ trợ 8 khe cắm RAM DDR4, hỗ trợ đồ họa nổi và độ bền cao. Ngoài ra, mainboard này còn có thể hỗ trợ các ổ cứng lên đến 10TB. Mainboard Huananzhi X99 TF-Q sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một thiết bị chất lượng cao và hiệu suất cao.

Chất lượng và độ bền của Mainboard Huananzhi X99 TF-Q

Mainboard Huanazhi X99 chính hãng
Mainboard Huanazhi X99 chính hãng là một trong những loại cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm tốt nhất của Huananzhi, được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Nó được thiết kế với công nghệ hiện đại và các tính năng tối ưu, giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó nó được trang bị với một hệ thống bộ vi xử lý Intel Core i7-5820K 6 nhân 12 luồng và bộ nhớ RAM DDR4 lên đến 64GB. Nó cũng có một số cổng kết nối như USB 3.0, SATA 6Gb / s, HDMI và DisplayPort. Nó cũng có một số cổng kết nối khác như cổng LAN, cổng âm thanh và cổng truyền thông không dây.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng được trang bị với một số tính năng bảo mật và bảo vệ. Nó có một hệ thống bảo vệ điện năng cao và có thể chống lại các tấn công mã độc. Nó cũng có một hệ thống bảo vệ điện năng cao và có thể chống lại các tấn công mã độc.

Mainboard này cũng được trang bị với một số tính năng nâng cao hiệu suất. Nó có thể hỗ trợ đồ họa cao cấp và cũng có thể hỗ trợ tốc độ tải xuống cao. Nó cũng có thể hỗ trợ tốc độ xử lý cao và cũng có thể hỗ trợ tốc độ tải lên cao.

Ngoài ra còn được trang bị với một số tính năng khác như tính năng tự động cập nhật phần mềm, tính năng quản lý nguồn điện và tính năng tự động điều chỉnh âm thanh.

Với các tính năng nâng cao hiệu suất, bảo mật và độ bền cao, Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm tốt nhất của Huananzhi. Nó được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Cấu hình tối ưu của Mainboard Huananzhi X99 TF-Q

Mainboard Huanazhi X99 TF-Q
Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm của Huananzhi được thiết kế để cung cấp hiệu suất tối ưu cho người dùng.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm của Huananzhi được thiết kế để cung cấp hiệu suất tối ưu cho người dùng. Mainboard được trang bị với một bộ vi xử lý Intel Core i7-5820K để cung cấp hiệu suất xử lý tốt hơn. Mainboard cũng có một bộ nhớ RAM DDR4 có thể được nâng cấp lên đến 64GB, để cung cấp hiệu suất tối ưu hơn. Mainboard cũng có một khe cắm để lưu trữ đa dạng, bao gồm một khe cắm M.2 và một khe cắm SATA III.

Mainboard cũng có một số tính năng khác để cung cấp hiệu suất tối ưu hơn. Nó có một bộ điều khiển đồ họa Intel HD Graphics 530 để cung cấp hiệu suất đồ họa tốt hơn. Mainboard cũng có một số cổng kết nối như cổng USB 3.0, cổng HDMI, cổng DisplayPort và cổng Thunderbolt 3. Mainboard cũng có một số tính năng an ninh để bảo vệ hệ thống của bạn, bao gồm cả tính năng chống lại các mã độc.

Với tất cả các tính năng này, Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cung cấp hiệu suất tối ưu cho người dùng. Nó cung cấp hiệu suất xử lý tốt hơn với bộ vi xử lý Intel Core i7-5820K và bộ nhớ RAM DDR4 có thể được nâng cấp lên đến 64GB. Mainboard cũng có một số tính năng khác để cung cấp hiệu suất tối ưu hơn, bao gồm cả tính năng đồ họa, kết nối và an ninh. Với tất cả các tính năng này, Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn cấu hình một hệ thống tối ưu.

Tính năng hỗ trợ đa dạng của Mainboard Huananzhi X99 TF-Q

Mainboard Huanazhi X99 chất lượng
Mainboard Huananzhi X99 TF-Q được thiết kế với các tính năng hỗ trợ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm tốt nhất của hãng Huananzhi. Nó được thiết kế với các tính năng hỗ trợ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Cổng kết nối

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q được trang bị với cổng kết nối SATA 6Gb / s, cổng kết nối USB 3.0 và cổng kết nối USB 2.0.

Tốc độ truyền dữ liệu cao

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao hơn và giúp bạn truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khả năng tương thích cao

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng được trang bị với các tính năng hỗ trợ như hỗ trợ cho vi xử lý Intel Core i7, hỗ trợ cho đồ họa tăng cường, hỗ trợ cho các ổ cứng SSD và hỗ trợ cho các ổ cứng thông thường. Ngoài ra còn có các tính năng hỗ trợ khác như hỗ trợ cho các bộ nhớ RAM DDR4, hỗ trợ cho các ổ đĩa quang, hỗ trợ cho các card mạng và hỗ trợ cho các thiết bị khác.

Bảo mật cao

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng cung cấp các tính năng bảo mật cao để bảo vệ thông tin của bạn. Nó cũng có thể hỗ trợ cho các ứng dụng phần mềm như Windows, Linux và Mac OS.

Tổng kết, Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm tốt nhất của hãng Huananzhi với các tính năng hỗ trợ đa dạng.

Các tính năng đặc biệt của Mainboard Huananzhi X99 TF-Q

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm mainboard cao cấp nhất của Huananzhi. Nó có nhiều tính năng đặc biệt và công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trước hết, Mainboard Huananzhi X99 TF-Q có thiết kế vỏ bằng nhôm cao cấp và có kích thước ATX. Nó có hai khe cắm mở rộng và có thể hỗ trợ đến 64GB RAM DDR4. Nó cũng có khe cắm mở rộng PCI-E 3.0 và có thể hỗ trợ đến 4 card đồ họa.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng có một số tính năng khác như cổng USB 3.0, cổng SATA III, cổng LAN Gigabit, cổng âm thanh Realtek ALC1150 và cổng kết nối mạng Intel I211AT. Nó cũng có một số tính năng nâng cao hiệu suất như tốc độ tối đa lên đến 4.4GHz, hỗ trợ Turbo Boost và hỗ trợ cho các ứng dụng chạy nhiều luồng.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng có tính năng bảo mật cao cấp như hỗ trợ TPM 2.0, hỗ trợ các giao thức an toàn và có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Tổng kết, Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một sản phẩm mainboard cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt và công nghệ tiên tiến. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về hiệu suất và bảo mật.

Hỗ trợ của Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cho các phần cứng hiện đại

Mainboard Huanazhi X99 giá tốt
Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một thiết bị chất lượng cao và hiệu suất cao.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc mainboard cao cấp hiện nay. Nó cung cấp một số tính năng hỗ trợ cho các phần cứng hiện đại nhằm tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cung cấp hỗ trợ cho các bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 6 (Skylake-X) và thế hệ thứ 7 (Kaby Lake-X). Nó cũng hỗ trợ cho các bộ vi xử lý Intel Xeon thế hệ thứ 6 (Skylake-X) và thế hệ thứ 7 (Kaby Lake-X). Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng hỗ trợ cho các card đồ họa như NVIDIA GeForce GTX 1060, GTX 1070, GTX 1080 và AMD Radeon RX 570, RX 580, RX 590.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng cung cấp hỗ trợ cho các bộ nhớ RAM DDR4 tối đa lên đến 128GB với tốc độ cao lên đến 4133MHz. Nó cũng có khả năng hỗ trợ cho các ổ cứng SSD NVMe và các ổ cứng HDD SATA.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cũng cung cấp hỗ trợ cho các cổng kết nối USB 3.0, USB 2.0, và cổng kết nối mạng LAN. Nó cũng có cổng kết nối DisplayPort, HDMI, và DVI.

Mainboard Huananzhi X99 TF-Q cung cấp hỗ trợ cho các tính năng nâng cao hiệu suất như Overclocking, Multi-GPU, Multi-Monitor, và các tính năng điều khiển nhiệt độ. Nó cũng có các tính năng bảo mật như TPM, Trusted Platform Module, và các tính năng bảo vệ thông tin.

Với tất cả các tính năng hỗ trợ cho các phần cứng hiện đại, Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc mainboard cao cấp hiện nay. Nó cung cấp một số tính năng hỗ trợ cho các phần cứng hiện đại nhằm tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

Huananzhi X99 TF-Q là một trong những mainboard chất lượng cao nhất hiện nay. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về tính năng, độ bền và độ tin cậy. Mainboard này có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về cấu hình, độ bền và độ tin cậy, với kích thước nhỏ gọn. Nó cũng có một số tính năng như tích hợp đồ họa, âm thanh và cổng kết nối mạng. Huananzhi X99 TF-Q là một trong những mainboard đáng để bạn xem xét khi mua.

Địa điểm mua Mainboard Huananzhi X99 TF-Q uy tín

Với chất lượng Mainboard Huananzhi X99 TF-Q là sản phẩm cao cấp được bán và phân phối tại nhiều nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm này đang bị làm nhái, làm giả một cách tinh vi tràn lan trên thị trường. Vì thế người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ càng và hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Voi Biển hiện nay là một trong số những website bán linh kiện điện tử uy tín với những sản phẩm chính hãng được đảm bảo với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cùng với giá cả hợp túi người tiêu dùng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm và thoải mái mua sắm tại Voi Biển thông qua địa chỉ website https://voibien.com/.

 

Đánh giá product
Thương hiệu

HUANANZHI

Xuất xứ

Trung Quốc

Chip set

Intel x99

2 đánh giá cho MAINBOARD HUANANZHI X99 TF-Q-BMC00038

 1. Avatar of Nhựt MInh Nhựt Minh

  Nhựt MInh Nhựt Minh

  sản phẩm rất tốt

 2. Avatar of Nhựt MInh Nhựt Minh

  Nhựt MInh Nhựt Minh

  Sản phẩm chất lượng

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Sản phẩm Bo mạch chủ
Thương hiệu Huanazhi
Model HUANANZHI TF-Q Motherboard
MEMORY 4 x DIMM DDR3 1866/1600/1333 MHz,
4 x DIMM DDR4 2400/2133/1866 MHz,
Max 128GB, Supports ECC or non-ECC Memory, 4 Channel Memory Architecture
* DDR3 and DDR4 memory can’t be mixed.
* CPU Support for DDR3: E5-2629v3 / 2649v3 / 2669v3 / 2673v3 / 2676v3 / 2678v3 / 2696v3.
AUDIO Realtek®, 7.1-Channel, High Definition Audio CODEC
LAN Realtek®, 1 x 10/100/1000 Mbit/s LAN Controller(s)
EXPANSION SLOTS 2 x PCIe 3.0 x16,1 x PCIe 3.0 x4,1 x PCIe 3.0 x1
INTERNAL I/O PORTS 2 x USB 2.0 connector support additional 2 x USB 2.0 port(s)
1 x USB 3.0 connector support additional 2 x USB 3.0 port(s)
1 x CPU Fan connector(s) (1 x 4-pin)
3 x Chassis Fan connector(s)
1 x 24-pin EATX Power connector(s)
1 x 8-pin ATX 12V Power connector(s)
1 x Front panel audio connector(s) (AAFP)
1 x COM connector(s)
1 x POST codes display LED
Network interface Gigabit Ethernet:
Power interface 24pin+8pinI
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển