CPU Intel Core i5 7500T Chất Lượng Cao – CPU00053

Mã sản phẩm: CPU00053
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Phân loại : CPU Desktop.

Tên : Intel Core i5 7500T.

Các loại bộ nhớ : DDR4-1866/2133, DDR3L-1333/1600 @ 1.35V.

Xuất xứ : Sản xuất bởi hãng Intel.

 

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

CPU Intel Core i5 7500T là một trong những sản phẩm hiệu năng cao nhất của Intel. CPU này được trang bị với 4 nhân 4 luồng, tốc độ xử lý 2.7GHz, 8MB bộ nhớ đệm và khe cắm socket LGA 1151.

Sản phẩm này cung cấp hiệu suất xử lý mạnh mẽ, đồng thời có thể tiết kiệm điện năng. Đồ họa của chúng được cung cấp bởi Intel HD Graphics 630, đảm bảo hiệu suất đồ họa cao.

Chúng cũng có thể hỗ trợ đến 64GB RAM DDR4 và có thể sử dụng để chạy các ứng dụng đòi hỏi hiệu năng cao như chơi game, xử lý video, chạy các ứng dụng đồ họa 3D và nhiều hơn nữa.

Giới Thiệu Về CPU Intel Core i5 7500T

CPU Intel Core i5 7500T Chính Hãng
Với các tính năng vượt trội, CPU Intel Core i5 7500T Chất Lượng Cao có thể hoạt động ổn định trong các tác vụ nặng

Sản phẩm là một trong những sản phẩm mới nhất của Intel. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng đối với hiệu suất và hiệu năng cao.

Sản phẩm được trang bị với 4 nhân và 6 luồng xử lý, độ xung nhịp 2.7GHz, bộ nhớ đệm 6MB, đồ họa Intel HD Graphics 630 và kích thước 14nm.

Sản phẩm được cung cấp hiệu suất cao và hiệu năng tốt hơn so với các sản phẩm trước đây. Nó có thể hoạt động ổn định trong các tác vụ nặng như chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, chơi game , làm việc với các ứng dụng phức tạp.

Nó cũng có thể giảm nhiệt độ và tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các sản phẩm trước đây.

Với các tính năng vượt trội này, chúng là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về hiệu suất và hiệu năng cao.

Nó cũng có thể giúp người dùng tiết kiệm điện năng và giảm nhiệt độ. Chúng là một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trong các ứng dụng cần đáp ứng nhu cầu hiệu suất và hiệu năng cao.

 

Tính Năng Của CPU Intel Core i5 7500T

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Intel. Nó được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các tác vụ đòi hỏi tốc độ cao như làm việc với dữ liệu lớn, chơi game và thực hiện các tác vụ đòi hỏi nhiều tài nguyên.

Tốc độ xử lý

Chúng được trang bị với 4 nhân và 4 luồng xử lý, độ tốc xử lý lên đến 2.7GHz và độ tốc Turbo lên đến 3.3GHz. Nó cũng có khả năng tăng tốc độ xử lý thông qua công nghệ Intel Turbo Boost 2.0.

Bộ nhớ

Chúng cũng có khả năng hỗ trợ bộ nhớ tối đa lên đến 64GB và hỗ trợ bộ nhớ đệm lên đến 8MB. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các cổng kết nối như USB 3.0, HDMI, DisplayPort và Thunderbolt.

Công nghệ hiện đại

Chúng cũng có khả năng hỗ trợ các công nghệ như Intel HD Graphics 630, Intel Hyper-Threading, Intel Virtualization Technology và Intel SpeedStep.

Với tất cả các tính năng này, những sản phẩm cao cấp nhất của Intel và có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong các tác vụ đòi hỏi tốc độ cao.

Các Đặc Điểm Kỹ Thuật Của CPU Intel Core i5 7500T

CPU chính hãng này là một trong những sản phẩm mới nhất của Intel trong dòng CPU Core i5. CPU này có một số đặc điểm kỹ thuật hấp dẫn, được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các máy tính cá nhân và doanh nghiệp.

Đầu tiên, sản phẩm này được trang bị bộ xử lý 4 nhân, 8 luồng với tốc độ xử lý lên đến 2.7GHz. Nó cũng có khả năng tăng tốc độ xử lý lên đến 3.3GHz với Turbo Boost. Có bộ nhớ đệm lên đến 6MB, cung cấp hiệu suất tốt hơn và giảm thời gian xử lý.

Sản phẩm này cũng được trang bị với một số công nghệ hiện đại như Intel Hyper-Threading, Intel Turbo Boost 2.0, Intel Virtualization Technology, Intel Advanced Vector Extensions 2.0 và Intel AES New Instructions. Các công nghệ này giúp tăng hiệu suất của CPU và cung cấp các tính năng tốt hơn cho người dùng.

Sản phẩm cũng được trang bị với công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp giảm năng lượng được tiêu thụ bởi chúng và giảm thời gian chờ. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các bộ nhớ DDR4 và các đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 630.

Tổng kết,chúng là một trong những sản phẩm mới nhất của Intel trong dòng CPU Core i5. Nó có một số đặc điểm kỹ thuật hấp dẫn, được trang bị với bộ xử lý 4 nhân, 8 luồng với tốc độ xử lý lên đến 2.7GHz .Bộ nhớ đệm lên đến 6MB.

CPU Intel Core i5 7500T Giá Rẻ
CPU Intel Core i5 7500T có khả năng hỗ trợ bộ nhớ tối đa lên đến 64GB và hỗ trợ bộ nhớ đệm lên đến 8MB

So Sánh Hiệu Năng Của CPU Intel Core i5 7500T

Sản phẩm này là một trong những sản phẩm mới nhất của Intel trong dòng CPU Core i5. Nó được thiết kế để cung cấp hiệu năng tốt hơn và hiệu suất cao hơn so với các sản phẩm trước đó.

Sản phẩm có tốc độ xử lý lên đến 2.7GHz và có thể tăng lên đến 3.3GHz khi cần thiết. Nó cũng có khả năng hỗ trợ Turbo Boost, cho phép nó tăng tốc độ xử lý nhanh hơn khi cần thiết.

Sản phẩm này cũng có khả năng hỗ trợ Hyper-Threading, cho phép nó chạy nhiều tác vụ cùng một lúc một cách hiệu quả hơn.

Chúng cũng có khả năng hỗ trợ bộ nhớ tối đa lên đến 64GB, cho phép nó xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc một cách hiệu quả hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ kết nối mạng nhanh hơn với các cổng Ethernet và Wi-Fi.

Tổng kết, chúng là một trong những sản phẩm tốt nhất của Intel trong dòng CPU Core i5. Nó cung cấp hiệu năng tốt hơn và hiệu suất cao hơn so với các sản phẩm trước đó.

Nó cũng có khả năng hỗ trợ bộ nhớ tối đa lên đến 64GB, cho phép nó xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc một cách hiệu quả hơn.

Ưu Điểm Của CPU Intel Core i5 7500T

CPU giá rẻ này là một trong những sản phẩm mới nhất của Intel trong dòng CPU Core i5. Có khả năng xử lý đa nhiệm cao, hiệu năng mạnh mẽ và độ bền cao.

Ưu điểm của chúng là nó có khả năng xử lý đa nhiệm cao, độ bền cao và hiệu năng mạnh mẽ. Nó cũng có thể hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ cao.

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để xử lý các tác vụ nặng nhẹ, như xử lý đồ họa, làm việc với các ứng dụng đa nhiệm và các tác vụ liên quan đến đồ họa.

CPU Intel Core i5 7500T Hiện Đại
Ưu điểm của CPU Intel Core i5 7500T là nó có khả năng xử lý đa nhiệm cao, độ bền cao và hiệu năng mạnh mẽ

Mua CPU giá rẻ ở đâu?

Trang Voi Biển chúng tôi có cung cấp những sản phẩm liên quan đến PC. Nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Để được hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể nhé.

 

Đánh giá product
Thương hiệu

Intel

Xuất xứ

Hoa Kỳ

Số luồng

4

Số lõi

4

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CPU Intel Core i5 7500T Chất Lượng Cao – CPU00053”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên Kapy Lake
Bộ sưu tập sản phẩm Bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ
Số hiệu bộ xử lý I5 7500T
Sô lõi 4
Số luồng 4
Tần số bộ sử lý 2.70 GHz – 3.30 GHz
Thuật in thạch bản  14nm
Bộ nhớ đệm  6M
Dung lượng bộ nhớ tối đa  64GB
TDP 35W
Số kênh bộ nhớ tối đa 2
Các loại bộ nhớ DDR4-1866/2133, DDR3L-1333/1600 @ 1.35V
Băng thông bộ nhớ tối đa 34.1 GB/s
Đồ họa bộ xử lý Intel HD Graphics 630
Tần số đồ họa  350 MHz – 1000MHz
Bộ nhớ tối đa video đồ họa 64 GB
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển