CPU Intel Core i5 3470S Chính Hãng – CPU00067

Mã sản phẩm: CPU00067
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

 • Tên sản phẩm: Bộ xử lí Intel Core i5 thế hệ 3
 • Socket: 1155.
 • Tốc độ xung nhịp: tối đa 3.6GHz, 4 luồng, 4 lõi.
 • Bộ nhớ cache: 6M.

CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

CPU Intel Core i5 3470S là một trong những sản phẩm CPU tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp hiệu suất tốt và hiệu quả năng lượng tốt hơn so với các CPU khác. Được thiết kế với 4 nhân, 8 luồng và công suất tối đa là 65W. Một bộ nhớ đệm lên đến 6MB và tốc độ xử lý lên đến 3.2GHz. CPU Intel Core i5 3470S cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng hiện đại như Turbo Boost, Hyper-Threading và Intel HD Graphics 2500.

cpu intel i5 core mới nhất
CPU Intel I5 Core Chất Lượng

Đặc điểm của CPU Intel Core i5 3470S

CPU Intel Core i5 3470S là một trong những dòng CPU được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong nhiều máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Thiết kế dựa trên nền tảng Ivy Bridge của Intel. Nó có một bộ nhớ đệm lên đến 6MB và tốc độ xử lý lên đến 3.2GHz. CPU này cũng có thể được nâng cấp lên đến 3.4GHz bằng cách sử dụng công nghệ Turbo Boost của Intel.

Khả năng hỗ trợ đến 4 khe cắm RAM DDR3, tối đa lên đến 32GB. Nó cũng có khả năng hỗ trợ đến 16 khe cắm ổ cứng SATA III, tối đa lên đến 4TB.

Hỗ trợ đến các cổng kết nối như USB 2.0, USB 3.0, HDMI, DisplayPort và DVI. Nó cũng có khả năng hỗ trợ đến các loại card đồ họa như AMD Radeon HD và NVIDIA GeForce.

Mức tiêu thụ điện năng lên đến 77W, nhỏ hơn so với các dòng khác của Intel. Nó cũng có mức nhiệt độ hoạt động tối đa là 72°C.

Với những đặc điểm này, CPU Intel Core i5 3470S là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người dùng muốn có một máy tính để bàn với hiệu năng cao và tiêu thụ điện năng thấp.

Hiệu năng xử lý

CPU Intel Core i5 3470S là một trong những dòng mới nhất của Intel. Nó được thiết kế để cung cấp hiệu năng xử lý tốt hơn và hiệu quả hơn. CPU Intel Core i5 3470S có tốc độ xử lý lên đến 3.2GHz và có khả năng tăng tốc độ xử lý lên đến 3.6GHz

Khả năng hỗ trợ đến 8 luồng xử lý song song. Nó cũng có khả năng hỗ trợ đến 4MB bộ nhớ đệm và có khả năng hỗ trợ đến 65W TDP.

Một số tính năng hữu ích khác như Intel HD Graphics 2500, hỗ trợ cho các tính năng như Quick Sync Video, Clear Video HD, InTru 3D và các tính năng khác. Nó cũng có khả năng hỗ trợ đến các giao thức lưu trữ như SATA 3.0, USB 3.0 và các giao thức khác.

Với tốc độ xử lý cao, khả năng tăng tốc độ xử lý cao, khả năng hỗ trợ đến 8 luồng xử lý song song, bộ nhớ đệm lớn và các tính năng hữu ích khác, CPU Intel Core i5 3470S là một trong những dòng tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp hiệu năng xử lý tốt hơn và hiệu quả hơn, giúp người dùng có thể thực hiện các tác vụ nặng nhẹ hơn và nhanh hơn.

cpu intel i5 core chính hãng
CPU Intel I5 Core Chính HãngĐộc Đáo

Ưu điểm của CPU Intel Core i5 3470S

CPU Intel Core i5 3470S là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất trong dòng CPU Intel Core i5. Nó có khả năng xử lý tốt và đạt hiệu suất cao hơn so với các phiên bản trước. CPU Intel Core i5 3470S có một số ưu điểm nổi bật như sau:

– Tốc độ xử lý:  có tốc độ xử lý lên đến 3.2GHz, có thể tăng lên đến 3.6GHz khi sử dụng Turbo Boost. Điều này cung cấp cho bạn một hiệu suất xử lý cao hơn so với các phiên bản trước.

– Bộ nhớ đệm: có bộ nhớ đệm lên đến 6MB, giúp bạn truy cập dữ liệu nhanh hơn và cung cấp hiệu suất xử lý tốt hơn.

– Tích hợp GPU: có tích hợp GPU Intel HD Graphics 2500, cung cấp cho bạn một hiệu suất đồ họa tốt hơn so với các phiên bản trước.

– Tiết kiệm điện:  có mức tiêu thụ điện thấp hơn so với các phiên bản trước, giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn.

Với những ưu điểm trên, CPU Intel Core i5 3470S là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất . Nó cung cấp cho bạn một hiệu suất xử lý và đồ họa tốt hơn so với các phiên bản trước, cũng như tiết kiệm điện năng hơn.

So sánh hiệu năng xử lý

Đây là một trong những dòng CPU được sử dụng rộng rãi trong thời điểm hiện tại. CPU này có một tốc độ xử lý lên đến 3.2GHz và có 4 lõi xử lý. Nó cũng có một bộ nhớ đệm lên đến 6MB. Nó cũng có một độ bền cao và hiệu năng xử lý tốt.

So sánh với các dòng CPU khác, hiệu năng xử lý của Intel Core i5 3470S được đánh giá cao. Nó có một tốc độ xử lý nhanh hơn so với các dòng CPU khác và cũng có một bộ nhớ đệm lớn hơn. Nó cũng có một độ bền cao hơn

Ngoài ra, hiệu năng xử lý cũng được cải thiện bởi các công nghệ hiện đại như Turbo Boost, Hyper-Threading và các công nghệ khác. Các công nghệ này giúp tăng tốc độ xử lý của CPU và cũng giúp tăng hiệu năng xử lý.

cpu giá rẻ
CPU Intel Core I5 Với Kết Cấu Bề Mặt

Cách cài đặt và sử dụng

Intel Core i5 3470S là một trong những dòng CPU được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Được trang bị với 4 nhân, 4 luồng xử lý, một bộ nhớ đệm 6MB và tốc độ xung nhịp lên đến 3.2GHz.

Cách cài đặt Intel Core i5 3470S rất đơn giản. Bạn cần phải có một bo mạch chủ hợp lệ và đảm bảo rằng nó đã được cập nhật với phiên bản BIOS mới nhất. Sau đó, bạn cần phải đặt vào bo mạch chủ. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng bộ nhớ RAM đã được cài đặt trước khi bạn cài đặt CPU.

Sau khi cài đặt , bạn cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ . Điều này có thể được thực hiện bằng cách tải về phần mềm từ trang web của Intel và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng Intel Core i5 3470S để chạy các ứng dụng và trò chơi. Có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn về tốc độ xử lý và hiệu suất. Nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn bằng cách sử dụng năng lượng ít hơn

Tóm Lại

CPU Intel Core i5 3470S là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc CPU hiện nay. Nó có tốc độ xử lý cao, hiệu suất tốt và có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về các ứng dụng phức tạp. Khả năng tiết kiệm điện năng và có thể làm việc trong một kích thước nhỏ. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn sở hữu một CPU có hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.

Đánh giá product
Số luồng

4

Số lõi

4

Thương hiệu

CPU Intel

Xuất xứ

Hoa Kỳ

1 đánh giá cho CPU Intel Core i5 3470S Chính Hãng – CPU00067

 1. Avatar of nguyễn trung tính

  nguyễn trung tính

  Cpu chất lượng hiệu năng cao

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại sản phẩm CPU
Tên sản phẩm Bộ xử lí Intel Core i5 thế hệ 3
Số hiệu bộ xử lí i5-3470S
Số lõi 4 lõi
Số luồng 4 luồng
Tần số turbo tối đa 3.60GHZ
Tần số cơ sở 2.90GHz
Tần số công nghệ Intel 3.60GHZ
Bus Speed 5GT/s
TDP 65W
Bộ nhớ đệm  6Mb Smart Cache
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển