Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB / DDR5 2FAN – VGA00049

3.299.000
Thị trường: 3.450.000
Tiết kiệm: 151.000 (4%)

Mã sản phẩm: VGA00049
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Chipset: NVIDIA GeForce GTX 1080
Bộ nhớ đồ họa: 8GB GDDR5
Giao diện bộ nhớ: 256-bit
Công suất tiêu thụ: 180W
Hiệu năng: 2560 CUDA cores

CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tối ưu hóa hiệu suất đồ họa của mình cung cấp hiệu suất đồ họa tuyệt vời, độ bền cao và hiệu năng tối ưu hóa tốt nhất.

Với công nghệ đồ họa Pascal, card màn hình GALAX đáp ứng nhu cầu đồ họa của bạn một cách tối ưu hóa trải nghiệm chơi game tuyệt vời và tối ưu hóa hiệu suất đồ họa của mình với Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN.

Card Màn Hình VGA GALAX Chất Lượng
Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB / DDR5 2FAN

Giới thiệu sản phẩm

VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là một trong những sản phẩm hiệu năng cao nhất của thị trường hiện nay được thiết kế với bộ nhớ GDDR5 8GB và công nghệ 2FAN để đảm bảo hiệu suất đồ họa cao của GTX 1080.

Cung cấp hiệu suất đồ họa cao nhất trong các trò chơi hiện nay xử lý tối đa 2560 x 1440 điểm ảnh mỗi giây và có thể chạy các trò chơi nặng nhất với tốc độ mượt mà.

Trang bị công nghệ 2FAN để đảm bảo hiệu suất đồ họa cao của GTX 1080 điều chỉnh tốc độ quạt theo nhu cầu của người dùng để đảm bảo hiệu suất đồ họa tốt nhất.

Trang bị công nghệ NVIDIA CUDA để cung cấp hiệu suất đồ họa cao hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn hỗ trợ các công nghệ mới nhất như NVIDIA Ansel, NVIDIA G-Sync và NVIDIA VRWorks.

Với hiệu suất đồ họa cao của GTX 1080, sản phẩm VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng muốn trải nghiệm trò chơi đồ họa cao nhất.

Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB Uy Tín
Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB / DDR5 2FAN chất lượng tốt nhất trong các dòng card màn hình GALAX.

Thiết kế độc đáo

VGA được thiết kế với 8GB bộ nhớ DDR5 và 2 quạt tản nhiệt độc đáo. Độ phân giải cao của VGA cùng với hiệu năng xử lý mạnh mẽ của nó sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất trong việc chơi game.

Thiết kế với một card đồ họa mạnh mẽ và hiệu năng cao xử lý đồ họa một cách mạnh mẽ và đạt độ phân giải cao nhất chạy một số game 3D với độ phân giải cao nhất.

Trang bị với 2 quạt tản nhiệt độc đáo. Quạt tản nhiệt sẽ giúp giảm nhiệt độ của VGA và cải thiện hiệu suất giúp giảm tiếng ồn khi chơi game.

VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN cung cấp hiệu năng xử lý và đồ họa tốt nhất cho người dùng giúp giảm nhiệt độ và tiếng ồn khi chơi game.

Thiết kế để cung cấp hiệu năng ổn định, hiệu suất cao và độ bền lâu dài, cung cấp hiệu năng ổn định với công nghệ đồ họa Pascal và công nghệ chống rung và lực kéo lớn xử lý nhiều tác vụ cùng lúc với hiệu suất tối ưu.

Khả năng chống nhiễu và cung cấp độ sáng cao với công nghệ tích hợp phối màu 16 bit cung cấp hình ảnh chất lượng cao.

VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng đồ họa tiên tiến như tính năng tối ưu hóa đồ họa, tính năng tối ưu hóa âm thanh và tính năng tối ưu hóa hệ thống.

Hai quạt tản nhiệt để giữ nhiệt độ thấp và đảm bảo hiệu năng ổn định tự động tắt nếu nhiệt độ vượt quá mức quy định, hỗ trợ các tính năng nâng cao hiệu năng như tối ưu hóa tốc độ tải, tối ưu hóa độ phân giải và tối ưu hóa độ sáng.

Ưu điểm so với các sản phẩm khác

VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường VGA hiện nay có nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khác, đặc biệt là về hiệu năng:

 • Khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời với công nghệ Pascal độ phân giải cao và tốc độ xử lý tốt hơn so với các sản phẩm khác xử lý tốt hơn và có thể đáp ứng được các yêu cầu của các trò chơi hiện đại.
 • Khả năng làm mát tốt hơn so với các sản phẩm khác hai quạt làm mát và một hệ thống làm mát bề mặt, giúp VGA luôn ở trong tình trạng làm mát và không bị quá nóng.
 • Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trong máy tính cá nhân.

VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là một sản phẩm tuyệt vời với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác cung cấp hiệu năng tốt, khả năng làm mát tốt và thiết kế nhỏ gọn.

Cung cấp hiệu suất đồ họa cao và tính năng Fan Stop tiết kiệm năng lượng, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong kích thước nhỏ, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn cải thiện hiệu suất đồ họa của mình.

Card Màn Hình VGA GALAX Ưu Điểm Vượt Trội
Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB / DDR5 2FAN Ưu Điểm Vượt Trội

Cấu hình Card màn hình

Cấu hình Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là một trong những lựa chọn tốt nhất để tối ưu hóa hiệu suất đồ họa:

 • Trang bị với cấu hình cao cấp và hiệu năng mạnh mẽ với bộ nhớ GDDR5 8GB và bộ xử lý đồ họa Pascal, cung cấp hiệu suất tối ưu cao.
 • Card màn hình cũng được trang bị với 2 quạt làm mát, đảm bảo nhiệt độ của card được giữ ổn định trong khi bạn đang chơi game.
 • Trang bị với một số tính năng đồ họa tuyệt vời như hỗ trợ đồ họa 4K, hỗ trợ đồ họa VR, hỗ trợ đồ họa 3D và hỗ trợ các tính năng đồ họa tiên tiến khác.
 • Trang bị với một số tính năng an ninh như bảo vệ bảo mật, bảo vệ mạng, bảo vệ dữ liệu và các tính năng an ninh khác.

Với cấu hình cao cấp và hiệu năng mạnh mẽ, Card màn hình cung cấp hiệu suất tối ưu cao và hỗ trợ cho các tính năng đồ họa tiên tiến, cũng như các tính năng an ninh.

Cách sử dụng

Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là một trong những card đồ họa tốt nhất cung cấp hiệu suất đồ họa tuyệt vời và tối ưu hóa hiệu suất đồ họa.

Card màn hình GALAX được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất đồ họa bằng cách cung cấp nguồn đồ họa mạnh mẽ và tốc độ xử lý cao xử lý hàng trăm bức ảnh mỗi giây, đảm bảo tốc độ xử lý nhanh hơn và hiệu suất đồ họa tốt hơn.

Card màn hình cung cấp các tính năng hỗ trợ đồ họa tốt hơn, bao gồm hỗ trợ đồ họa DirectX 12, cũng như các tính năng hỗ trợ đồ họa khác như OpenGL 4.5, CUDA, PhysX và OpenCL giúp cải thiện hiệu suất đồ họa, đặc biệt là trong các trò chơi.

Card màn hình cung cấp các tính năng hỗ trợ hiệu suất đồ họa tốt hơn, bao gồm các tính năng như tăng tốc độ xử lý, tăng tốc độ truyền dữ liệu, tăng tốc độ truyền hình ảnh và các tính năng khác.

Card màn hình cũng cung cấp hai quạt làm mát, đảm bảo rằng card đồ họa không bị quá nóng khi hoạt động. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất đồ họa và đảm bảo rằng card đồ họa sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Với các tính năng và công nghệ hiện đại, Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là một trong những card đồ họa tốt nhất hiện nay, cung cấp hiệu suất đồ họa tuyệt vời và tối ưu hóa hiệu suất đồ họa.

Cách kiểm tra hiệu suất

Kiểm tra hiệu suất đồ họa của Card màn hình là một phần quan trọng của quá trình cài đặt và sử dụng giúp người dùng trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng khác một cách tốt nhất.

 • Để kiểm tra hiệu suất đồ họa của Card màn hình cần phải cài đặt một số phần mềm để đo hiệu suất đồ họa của card. Các phần mềm này bao gồm 3DMark, Unigine Heaven, Unigine Valley, và FurMark.
 • Sau khi cài đặt các phần mềm bắt đầu kiểm tra hiệu suất đồ họa của Card màn hình
 • Phải chạy các phần mềm để đo hiệu suất đồ họa của card hiển thị một số thông số về hiệu suất đồ họa của card, bao gồm tốc độ xử lý, tốc độ bộ nhớ, tốc độ truyền dữ liệu, và độ phân giải.
 • Kiểm tra hiệu suất đồ họa của Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN bằng cách chạy các trò chơi chỉnh các thiết lập để đạt được hiệu suất đồ họa tốt nhất có thể.

Khi kiểm tra hiệu suất đồ họa của Card màn hình cũng nên kiểm tra các thiết lập như độ phân giải, độ sáng, độ tương phản, và tốc độ hình ảnh, thiết lập này không được đặt đúng, hiệu suất đồ họa của card có thể bị giảm.

Kiểm tra hiệu suất đồ họa của Card màn hình là một phần quan trọng của quá trình cài đặt và sử dụng cài đặt một số phần mềm để đo hiệu suất đồ họa của card, kiểm tra các thiết lập như độ phân giải, độ sáng, độ tương phản, tốc độ hình ảnh để đạt được hiệu suất đồ họa tốt nhất.

Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB / DDR5 2FAN Voi Biển
Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB / DDR5 2FAN Chính Hãng Tại Voi Biển.

Cách cải thiện hiệu suất đồ họa

Để cải thiện hiệu suất đồ họa của Card VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN, có một số bước cần thực hiện.

 • Cập nhật phần mềm điều khiển card màn hình giúp cải thiện hiệu suất đồ họa của card màn hình bằng cách cập nhật phần mềm điều khiển với phiên bản mới nhất.
 • Thiết lập các thiết lập đồ họa tối ưu bằng cách truy cập vào phần mềm điều khiển card màn hình và thiết lập các thiết lập đồ họa tối ưu.
 • Kiểm tra xem card màn hình có được lấy nhiệt tốt không. Nếu không, cần thay đổi các thiết lập để đảm bảo rằng card màn hình được lấy nhiệt tốt.
 • Thực hiện các bước cài đặt để cải thiện hiệu suất đồ họa của card màn hình bằng cách tải về các phần mềm tối ưu hóa đồ họa và cài đặt chúng.

Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN là một sự lựa chọn tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất đồ họa cung cấp hiệu suất tốt và độ bền cao, cùng với khả năng làm việc ổn định trong thời gian dài.

Card màn hình VGA GALAX GTX 1080 8GB / DDR5 2FAN được sử dụng để tạo ra các trò chơi và ứng dụng đồ họa cao cấp giúp tối ưu hóa hiệu suất đồ họa của máy tính và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

 

 

 

Đánh giá product
Xuất xứ

Hong Kong

Thương hiệu

GALAX

Bộ nhớ

8GB

1 đánh giá cho Card Màn Hình VGA GALAX GTX1080 8GB / DDR5 2FAN – VGA00049

 1. Avatar of Phạm Tuấn

  Phạm Tuấn

  chất lượng quá

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 10 × 10 × 5 cm
Hãng sản xuất GALAX
VRAM 8GB GDDR5X
Băng thông bộ nhớ 256 BIT
GPU GeForce® GTX 1080
CUDA core 2560
Hỗ trợ màn hình 2K
Kiểu dáng ATX, mATX
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển