SSD M2 WD GREEN 240GB-OCU00025

Mã sản phẩm: OCU00025
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Thương Hiệu: Western Digital

Kiểu Ổ Cứng: SSD

Dung Lượng: 240GB

NAND Flash: Không

Tốc Độ Đọc: 545MB/s

Ưu Điểm: Thiết kế nhỏ gọn, truy cập nhanh, độ bền cao

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Giới Thiệu Về Ổ Cứng SSD M2 WD Green 240GB

SSD M2 WD Green 240GB là một sản phẩm tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Nó cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn và hiệu suất tốt hơn so với ổ cứng đĩa thông thường

Là một trong những ổ cứng SSD tốc độ cao nhất trên thị trường hiện nay. Nó được thiết kế để cung cấp tốc độ truy xuất và đọc/ghi dữ liệu tốt hơn rất nhiều so với ổ cứng thông thường. SSD M2 WD Green 240GB cung cấp tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 560/530 MB/s, đảm bảo tốc độ truy xuất nhanh hơn rất nhiều so với ổ cứng thông thường.

ssd m2 wd green 240gb hiệu quả
SSD M2 WD Green 240GB cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ của máy tính

Khả năng chống nhiễu tốt hơn so với ổ cứng thông thường, giúp bạn tránh những lỗi liên quan đến dữ liệu và hiệu suất. Và công nghệ tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm điện năng hơn. Nó cũng có khả năng chống rung tốt hơn, giúp bạn tránh những lỗi liên quan đến dữ liệu và hiệu suất do rung.

Tổng kết, WD Green 240GB M2 SSD là một trong những ổ cứng SSD tốc độ cao nhất trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 560/530 MB/s, bảo hành 5 năm, công nghệ tiêu thụ điện năng thấp và khả năng chống rung tốt hơn. Nó cũng có khả năng chống nhiễu tốt hơn so với ổ cứng thông thường, giúp bạn tránh những lỗi liên quan đến dữ liệu và hiệu suất.

Các Tính Năng

Hiệu Suất Lưu Trữ Và Độ Bền Cao

Ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB là một ổ cứng lưu trữ mới nhất của WD. Nó được thiết kế để cung cấp hiệu suất lưu trữ cao hơn và độ bền cao hơn so với các ổ cứng thông thường. Nó cung cấp hiệu suất lưu trữ tốt hơn so với các ổ cứng thông thường và có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Khả Năng Đọc Và Ghi Dữ Liệu Tốc Độ Cao

Khả năng đọc và ghi dữ liệu đạt đến tốc độ đọc lên đến 530 MB/s và tốc độ ghi lên đến 500 MB/s. Nó cũng có thể cung cấp hiệu suất lưu trữ tốt hơn giúp người dùng lưu trữ và truy cập dữ liệu nhanh hơn.

Độ Bền Cao

Ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB cũng có độ bền cao chịu được lên đến 1.75 triệu giờ hoạt động và có thể lưu trữ lên đến 2TB dữ liệu. Nó cũng có thể chịu được lên đến 80 TB dữ liệu đọc/ghi và có thể chịu được lên đến 600 tần số mỗi giây.

Cách Tối Ưu Hóa Hiệu Suất

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa hiệu suất máy tính của mình, ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB là một lựa chọn tuyệt vời. Một ổ cứng nhỏ gọn và nhẹ, có thể dễ dàng cài đặt vào bất kỳ hệ thống máy tính nào. Nó cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn so với các ổ cứng HDD thông thường, đặc biệt là khi đọc và ghi dữ liệu.

ssd m2 wd green 240gb năng suất
SSD M2 WD Green 240GB có thể đạt được tốc độ truy cập lên đến 560 MB/s

Ngoài ra, ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB còn cung cấp khả năng chống nhiễu và ít nhất là bảo vệ dữ liệu của bạn. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoài của môi trường. Nó cũng được thiết kế để hoạt động trong nhiệt độ cao và độ ồn thấp, đảm bảo rằng nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường xung quanh.

Tổng quan, ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB là một sự lựa chọn tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Nó cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn so với các ổ cứng HDD thông thường, có khả năng chống nhiễu và bảo vệ dữ liệu của bạn, và có thể hoạt động trong nhiệt độ cao và độ ồn thấp.

Ưu Điểm

SSD M2 WD Green 240GB là một ổ cứng SSD mới nhất của WD với công nghệ M.2. Ổ cứng này có dung lượng lên đến 240GB và được trang bị bộ nhớ flash NAND TLC. Đây là một ổ cứng SSD rất nhỏ gọn và được thiết kế để hỗ trợ các thiết bị di động và các thiết bị cấu hình thấp.

Ổ cứng SSD WD Green M2 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các ổ cứng HDD cũ. Đầu tiên, nó có thể hoạt động nhanh hơn và có thể truy cập dữ liệu nhanh hơn. Nó cũng có thể lưu trữ dữ liệu nhanh hơn và có thể đạt được tốc độ đọc/ghi tối đa lên đến 530MB/s và 440MB/s. Sản phẩm có thể phục vụ và cung cấp tính năng cho nhiều loại hình như ổ cứng ssd cho máy tính để bàn, cho laptop,…

Ngoài ra, ổ cứng cũng có thể giảm thời gian khởi động và tải các ứng dụng nhanh hơn. Nó cũng có thể giảm những khoảng thời gian chờ khi bạn đang làm việc với các tệp lớn.

Ổ cứng SSD WD Green M2 cũng có độ bền cao và độ tin cậy cao. Nó có thể chịu được lượng lớn dữ liệu truy cập và có thể làm việc trong môi trường cao nhiệt. Nó cũng có thể làm việc ổn định trong một khoảng thời gian dài và không bị lỗi.

So Sánh Hiệu Suất Giữa Ổ Cứng SSD M2 WD Green 240GB Và Ổ Cứng HDD Thông Thường

ssd m2 wd green 240gb nhiều lựa chọn
SSD M2 WD Green 240GB là một sự lựa chọn tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn

So sánh hiệu suất giữa ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB và ổ cứng HDD thông thường là một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi bạn đang tìm kiếm một ổ cứng mới.

Ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB có thể đạt được tốc độ truy cập lên đến 560 MB/s, trong khi ổ cứng HDD thông thường chỉ có thể đạt được tốc độ truy cập lên đến 150 MB/s. Tốc độ truy cập này có nghĩa là bạn có thể truy cập dữ liệu của mình nhanh hơn bằng cách sử dụng ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB.

Ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB cũng có thể cung cấp hiệu suất lưu trữ cao hơn so với ổ cứng HDD thông thường. Ổ cứng này có thể đạt được tốc độ lưu trữ lên đến 520 MB/s, trong khi ổ cứng HDD thông thường chỉ có thể đạt được tốc độ lưu trữ lên đến 120 MB/s.

SSD M2 WD Green 240GB cung cấp hiệu suất lưu trữ và truy cập tốt hơn so với ổ cứng HDD thông thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ và truy cập dữ liệu của mình nhanh hơn bằng cách sử dụng ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB. Ổ cứng SSD này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tối ưu hóa hiệu suất máy tính của mình. SSD này có thể giúp bạn nâng cao hiệu suất máy tính của mình với tốc độ đọc/ghi cao hơn, những thời gian khởi động nhanh hơn và thời gian chờ ngắn hơn.

Đánh Giá

CHI TIẾT ĐÍNH KÈMssd-m2-wd-green-240gb-gia-tot
SSD M2 WD Green 240GB là một lựa chọn tuyệt vời

WD Green M2 SSD cung cấp hiệu suất cao và tốc độ đọc/ghi nhanh hơn các ổ cứng đĩa cứng. Nó cũng có thể giảm thời gian khởi động và tải lại thời gian của máy tính của bạn. Nó cũng có thể tăng hiệu suất và bền bỉ hơn các ổ cứng đĩa cứng.

SSD M2 WD Green 240GB cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ của máy tính của mình với kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ cứng mới, ổ cứng SSD M2 WD Green 240GB là một lựa chọn tuyệt vời.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Thương hiệu

WD GREEN

Xuất xứ

Hoa Kỳ

Dung lượng

240GB

Chuẩn kết nối

SATA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SSD M2 WD GREEN 240GB-OCU00025”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thương hiệu: Hãng Western Digital
  Kiểu ổ cứng SSD
  Màu sắc của ổ cứng Xanh lá
  Dung lượng 240GB
  Kết nối M.2 SATA
  Bộ nhớ NAND Không
  Kích thước M.2 2280
  Tốc độ đọc 545MB/s
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển