Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 – OCU00057

Mã sản phẩm: OCU00057
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

NAND Flash: TLC

Controller: SK Hynix

Thương hiệu: Ổ cứng SSD M2-PCIe SK Hynix

Giao thức: NVMe

Chuẩn giao tiếp: M.2 PCI-Express 3.0 x 4

CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các người dùng muốn tăng tốc độ và hiệu suất của hệ thống máy tính của họ. Ổ cứng này có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn của bạn với dung lượng lên đến 256GB. Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 có các đặc tính, tính năng và ưu điểm như tốc độ cao, khả năng tương thích tốt, bền bỉ và tiết kiệm điện.

Ổ CỨNG SSD 256GB PC711
Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu về Ổ Cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711

Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 là một sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. Nó có thể được sử dụng trong các máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị khác.

 • Ổ cứng được thiết kế với công nghệ NVMe, đảm bảo tốc độ truy cập và đọc/ghi tối ưu có thể đạt đến tốc độ đọc lên đến 1.500 MB/s và tốc độ ghi lên đến 1.400 MB/s.
 • Giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi làm việc với các tệp lớn giảm thời gian tải xuống và tải lên các tệp lớn.
 • Thiết kế với công nghệ bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ dữ liệu của họ khỏi các cuộc tấn công bên ngoài, bảo vệ dữ liệu của họ khỏi các cuộc tấn công bên trong.
 • Giúp người dùng bảo vệ dữ liệu của họ khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại.
 • Thiết kế với công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm điện năng và giảm thời gian chờ giảm thời gian khởi động và tắt máy.

Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. Nó có thể đạt đến tốc độ truy cập và đọc/ghi tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và điện năng. Nó cũng có thể giúp người dùng bảo vệ dữ liệu của họ khỏi các cuộc tấn công bên ngoài và bên trong.

Đặc Tính

Ổ cứng SSD cung cấp một sức mạnh và hiệu suất làm việc tuyệt vời, cũng như cung cấp một sự bền bỉ và ổn định trong thời gian dài.

Thiết kế với công nghệ NAND Flash MLC, cung cấp tốc độ truy xuất và ghi dữ liệu tối đa lên đến 2.400 MB/s và 1.800 MB/s. Nó cũng có thể giảm độ trễ xuống còn chỉ có 4ms.

Cung cấp một sự ổn định và bền bỉ trong thời gian dài. Nó có thể chịu được lên đến 1.500.000 ghi và 2.000.000 đọc, cũng như có thể chịu được lên đến 5.000 giờ hoạt động.

Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt. Nó có kích thước chỉ là 80 x 22 x 3.5 mm và trọng lượng chỉ là 7.5 g hoạt động tốt trong một khoảng nhiệt độ từ 0 đến 70 độ C.

Với tất cả các đặc tính này, Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 là một trong những ổ cứng SSD hiệu năng cao nhất hiện nay. Nó cung cấp một sức mạnh và hiệu suất làm việc tuyệt vời, cũng như cung cấp một sự bền bỉ và ổn định trong thời gian dài.

Ổ CỨNG SSD VỚI NHỮNG ĐẶC TÍNH
Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI

Tốc độ đọc/ghi

Ổ cứng NVME 256GB được thiết kế để cung cấp tốc độ đọc/ghi cao hơn và hiệu suất tốt hơn, đạt tốc độ đọc/ghi lên đến 2.4GB/s và 1.7GB/s, tương ứng với tốc độ đọc/ghi lớn hơn gấp đôi so với các ổ cứng thông thường, còn cung cấp thời gian truy cập thấp hơn, lên đến 50μs, giúp các ứng dụng của bạn hoạt động nhanh hơn.

Ngoài ra, còn cung cấp nhiều tính năng bổ sung khác như hỗ trợ truy cập nhiều kênh, tốc độ cao hơn và hiệu suất tốt hơn. Hỗ trợ các tính năng như bảo mật dữ liệu, bảo vệ từ sự cố, tự động phục hồi và nhiều tính năng khác.

Tính Năng và Ưu Điểm

Ổ cứng SSD được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao và đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng, khả năng lưu trữ lên đến 256GB dữ liệu và có thể đạt độ truy cập tối đa lên đến 3200MB/s.

Ổ cứng SSD có nhiều tính năng và ưu điểm hấp dẫn.:

 • Đầu tiên, nó có thể đạt được tốc độ truy cập tối đa lên đến 3200MB/s có thể xử lý dữ liệu nhanh hơn so với các ổ cứng thông thường, khả năng lưu trữ lên đến 256GB dữ liệu có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trên ổ cứng này.
 • Thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất của Hynix, điều này có nghĩa là nó có thể cung cấp hiệu suất cao hơn so với các ổ cứng thông thường.
 • Thiết kế với công nghệ động lực có thể tự động tối ưu hóa hiệu suất của máy tính của bạn.
 • Ổ cứng khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn tự động phục hồi dữ liệu bị hỏng hoặc mất bằng cách sử dụng công nghệ khả năng phục hồi dữ liệu của mình bảo vệ dữ liệu của mình khỏi bất kỳ tổn thất nào.
 • Tiết kiệm điện năng sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng, giúp bạn tiết kiệm điện năng và giảm thời gian chờ.

Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 là một ổ cứng lưu trữ mới nhất của Hynix, được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao và đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. Nó có khả năng lưu trữ lên đến 256GB dữ liệu và có thể đạt độ truy cập tối đa lên đến 3200MB/s.

So sánh với các sản phẩm khác trên thị trường

Sản phẩm này cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường, đảm bảo độ ổn định cao hơn và cung cấp dung lượng lưu trữ lớn hơn.Tính năng bảo mật tuyệt vời, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Ưu điểm so với các sản phẩm khác

 • Thiết kế với công nghệ NVMe, có thể cung cấp tốc độ đọc và ghi dữ liệu cao hơn so với các ổ cứng thông thường.
 • Tốc độ đọc lên đến 3.2 GB/s và tốc độ ghi lên đến 2.2 GB/s, điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập vào dữ liệu của mình nhanh hơn so với các ổ cứng thông thường.
 • Khả năng lưu trữ lớn, với dung lượng lên đến 256GB, bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn so với các ổ cứng thông thường.
 • Trang bị với công nghệ tiên tiến nhất của HYNIX, đảm bảo rằng nó có thể hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.
 • Tính năng bảo mật tuyệt vời như bảo vệ dữ liệu, chống phá hoại, chống rò rỉ dữ liệu và chống gián đoạn.
 • Sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, từ các máy tính để bàn đến các máy chủ lớn.

So sánh về Tốc Độ và Hiệu Năng

Ổ cứng tốc độ đọc và ghi tối đa lên đến 2.500 MB/s và 1.800 MB/s. Điều này là một tốc độ rất cao so với các ổ cứng SSD thông thường. Tốc độ này có thể giúp bạn truy cập vào các tệp tin lớn nhanh hơn, đặc biệt là các tệp tin đa phương tiện.

Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 UY TÍN
Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 TỐC ĐỘ NỔI BẬT

Ổ cứng SSD có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà không giảm hiệu năng, xử lý nhiều tác vụ đồ họa chuyên nghiệp như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video và chơi game một cách mượt mà.

Cách Sử Dụng và Bảo Trì Ổ Cứng

Ổ cứng SSD được sử dụng rộng rãi trong các máy tính để bàn và các thiết bị di động, được sử dụng để lưu trữ các tập tin lớn và tốc độ xử lý tốt hơn so với các ổ cứng thông thường.

Cách sử dụng Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 là rất đơn giản.

 • Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt ổ cứng này trong máy tính của mình.
 • Sau đó, bạn có thể sử dụng ổ cứng này để lưu trữ các tập tin lớn và để chạy các ứng dụng và trò chơi.

Để bảo trì ổ cứng cần phải đảm bảo rằng nó được lưu trữ trong môi trường khô ráo và thoáng mát. Nên đảm bảo rằng ổ cứng này được cập nhật phần mềm thường xuyên để đảm bảo hiệu suất và tính ổn định cao nhất.

Ổ cứng HYNIX SSD 256GB PC711 là một sản phẩm tuyệt vời để cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn. Nó có các đặc tính, tính năng và ưu điểm độc đáo, bao gồm tốc độ cao, bền bỉ, tiết kiệm điện và khả năng mở rộng.

Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG
Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 CHÍNH HÃNG TẠI VOI BIỂN

Ổ cứng SSD NVME HYNIX 256GB PC711 là một trong những sản phẩm của hãng HYNIX, có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn với tốc độ cao. Nó có khả năng đọc/ghi dữ liệu lên đến 3.2Gbps và có thể đạt được hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bộ nhớ cache lên đến 256MB.

 

 

 

 

Đánh giá product
Xuất xứ

Hàn Quốc

Thương hiệu

HYNIX

Dung lượng

256 GB

Chuẩn kết nối

NVME

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ CỨNG SSD NVME HYNIX 256GB PC711 – OCU00057”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   NAND Flash TLC
   Controller SK Hynix
   Thương hiệu Ổ cứng SSD M2-PCIe SK Hynix
   Giao thức NVMe
   Chuẩn giao tiếp M.2 PCI-Express 3.0 x 4
   Model HFM256GD3GX013N
   Đọc tuần tự 2850MB/s
   Đọc/ghi ngẫu nhiên 285/285k IOPS
   Dung lượng 256 GB
   Kích thước 2230 (22x30mm)
   Ghi tuần tự 1400 MB/s
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển