Màn Hình Máy Tính Dell 27″ 4K S2721Q – MHM00069

Mã sản phẩm: MHM00069
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: 3 tháng
Mô tả cơ bản

Phân loại: Màn hình máy tính

Kích thước: 27 inch

Độ phân giải: 3840 x 2160 (4K Ultra HD)

Xuất xứ: Sản xuất tại Trung Quốc, thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Dell – một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy tính và phụ kiện máy tính.

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Màn hình máy tính Dell 27″ S2721Q là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu sử dụng màn hình độ phân giải cao với giá cả phải chăng. Màn hình Dell 27″ S2721Q có độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160) và tỉ lệ màn hình 16:9. Ngoài ra, màn hình còn được trang bị công nghệ IPS cho hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao. Đồng thời, màn hình còn được trang bị công nghệ chống chói của Dell cho hình ảnh rõ ràng và tự nhiên.

Màn hình máy tính dell ưa chuộng
Màn hình máy tính dell tự nhiên

 

Đặc Điểm Nổi Bật

Màn hình máy tính 27 S2721Q là một trong những màn hình độ phân giải cao nhất của Dell. Đặc điểm nổi bật của màn hình này bao gồm một thiết kế đẹp mắt, độ phân giải cao, công nghệ IPS và công nghệ chống chói.

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q có thiết kế tinh tế với khung viền mỏng, độ dày chỉ 6.5mm, độ sâu chỉ 16.5mm. Độ phân giải cao là 2560 x 1440, giúp bạn có thể thấy hình ảnh rõ ràng hơn và chi tiết hơn.

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q cũng có công nghệ IPS (In-Plane Switching) để cung cấp màu sắc sống động và độ tương phản cao. Ngoài ra, màn hình còn có công nghệ chống chói để giảm nhẹ các tia sáng phức tạp.

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q có tính năng tự động chỉnh độ sáng, tỷ lệ màn hình và các tính năng khác. Chế độ Eye Comfort của màn hình giúp bạn làm việc lâu hơn mà không gây áp lực cho mắt.

Tổng kết, màn hình Dell 27 S2721Q là một trong những màn hình độ phân giải cao nhất của Dell. Nó có thiết kế đẹp mắt, độ phân giải cao, công nghệ IPS và công nghệ chống chói. Nó cũng có các tính năng động chỉnh độ sáng, tỷ lệ màn hình và chế độ Eye Comfort.

Cách Cài Đặt Và Sử Dụng

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q là một trong những màn hình máy tính để bàn tốt nhất hiện nay. Nó có màn hình LED IPS có độ phân giải cao và công nghệ hiển thị HDR10. Để cài đặt và sử dụng màn hình Dell 27 S2721Q, bạn cần làm một số bước cơ bản như sau:

Kết nối màn hình với máy tính.

Đầu tiên, bạn cần kết nối màn hình máy tính Dell 27 S2721Q với máy tính của bạn bằng cách sử dụng cáp HDMI hoặc DisplayPort. Sau khi kết nối, bạn cần bật màn hình lên bằng cách nhấn nút bật / tắt trên màn hình.

Cài đặt phần mềm màn hình.

Sau khi kết nối màn hình với máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm màn hình. Bạn có thể tải phần mềm màn hình từ trang web của Dell và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

Cấu hình màn hình.

Sau khi cài đặt phần mềm màn hình, bạn cần cấu hình màn hình Dell 27 S2721Q. Bạn có thể thay đổi các thiết lập như độ sáng, độ tương phản, độ phân giải và nhiều thiết lập khác.

Sử dụng màn hình.

Sau khi cấu hình xong, bạn có thể bắt đầu sử dụng màn hình máy tính Dell 27 S2721Q. Bạn có thể sử dụng nó để xem phim, chơi game, xem hình ảnh, làm việc văn phòng và nhiều hơn nữa.

Tính Năng

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q là một trong những màn hình độ phân giải cao nhất của Dell. Nó có độ phân giải lên đến 2560 x 1440, độ sáng lên đến 350 nits và tỷ lệ tương phản lên đến 1000:1. Màn hình cũng có một cổng HDMI 2.0, một cổng DisplayPort 1.4 và một cổng USB-C.

Màn hình 4k có một thiết kế mỏng và nhẹ, giúp bạn có thể di chuyển nó dễ dàng. Nó cũng có một bộ điều khiển điện tử tiện lợi để bạn có thể điều chỉnh các thiết lập hiển thị nhanh chóng.

Tính năng cảm ứng

Màn hình máy tính dell tốt nhất
Màn hình máy tính dell rõ ràng

 

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q có tính năng hỗ trợ HDR, giúp bạn có thể xem các nội dung với độ tương phản cao hơn và màu sắc sống động hơn. Nó cũng có tính năng chống chói giúp bạn có thể xem màn hình mà không phải lo lắng về việc chói.

Tính năng hỗ trợ

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q còn có tính năng cảm ứng tiên tiến, giúp bạn có thể sử dụng màn hình một cách dễ dàng hơn. Nó cũng có tính năng chống rung giúp bạn có thể xem màn hình mà không phải lo lắng về việc rung.

Tổng kết, màn hình máy tính Dell 27 S2721Q là một trong những màn hình độ phân giải cao nhất của Dell với nhiều tính năng hữu ích. Nó có thiết kế mỏng và nhẹ, cũng như các tính năng hỗ trợ HDR, cảm ứng và chống rung.

Ưu Điểm Và Nhược Điểm

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q là một trong những sản phẩm của hãng Dell được nhiều người sử dụng. Màn hình có thiết kế đẹp và có kích thước lớn lên đến 27 inch.

Nó có màn hình IPS với độ phân giải 4K UHD và công nghệ HDR cho hình ảnh sắc nét và đầy màu sắc. Nó cũng có mức tỷ lệ tương quan cao lên đến 99% sRGB giúpình ảnh trở nên sống động hơn.

Ưu điểm

Màn hình Dell 27 S2721Q cũng có tính năng tiện ích cao. Nó có thể điều chỉnh độ cao và nghiêng của màn hình, có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua cổng HDMI, DisplayPort và USB-C. Nó cũng có tính năng chống bụi và cổng loa để có thể nghe nhạc và xem phim cùng với màn hình.

Nhược điểm

Tuy nên, màn hình máy tính Dell 27 S2721Q cũng có một số nhược điểm. Nó không có cổng USB-A và cũng không có tính năng FreeSync. Nó cũng không có cổng Thunderbolt 3 và không có tính năng điều chỉnh màu sắc. Nó cũng có độ sáng không đủ cao và có thể bị ảnh hưởng bởi bóng đèn.

Giá Cả Hợp Lý

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất của Dell. Nó có màn hình 27 inch với độ phân giải Full HD, cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Màn hình cũng có thể đạt đến tỷ lệ tỷ lệ màn hình 16:9, cho phép bạn xem các phim và video trên màn hình lớn hơn.

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q có thể đạt đến tốc độ quét tối đa là 60 Hz, đảm bảo bạn có thể trải nghiệm những trò chơi mượt mà hơn. Nó cũng có thể đạt đến tỷ lệ tương phản 1000:1, cho phép bạn xem các hình ảnh đẹp hơn.

Màn hình máy tính Dell 27 S2721Q cũng có một cổng HDMI, một cổng DisplayPort và một cổng USB-C. Nó cũng có thể đạt đến độ sáng lên đến 350 nits, cho phép bạn xem hình ảnh rõ ràng hơn trong môi trường ánh sáng cao.

Với tất cả các tính năng này, màn hình Dell 27 S2721Q là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc giá cả hợp lý. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về chất lượng hình ảnh và tốc độ quét, và cũng có giá cả hợp lý.

Màn hình Dell 27″ S2721Q là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng với mức giá phải chăng. Nó cung cấp một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải cao, tỷ lệ tương phản cao và công nghệ hiển thị màu sắc tốt.

Ngoài ra, nó còn có các tính năng như chức năng chống chói, cổng kết nối nhiều và các tính năng điều khiển tiện dụng. Với tất cả các tính năng này, màn hình Dell 27″ S2721Q là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu sử dụng màn hình chất lượng cao với mức giá phải chăng.

Màn hình Dell 27″ S2721Q là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng có nhu cầu sử dụng công nghệ hiện đại. Cấu hình màn hình có độ phân giải cao, tỷ lệ màn hình 16:9, tốc độ quét màn hình lên đến 75Hz và cổng kết nối HDMI, DisplayPort, USB-C và USB.

Màn hình máy tính dell nổi tiếng
Màn hình máy tính dell tiết kiệm chi phí

 

Hơn thế nữa, giá cả phải chăng của màn hình cũ dell giúp cho mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng không kém đi được các tính năng nổi bật cũng như lợi ích của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm màn hình đẳng cấp, đầy đủ tính năng và chất lượng hình ảnh cao, sản phẩm Màn Hình Máy Tính Dell 27″ 4K S2721Q là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tìm kiếm màn hình cũ Dell, sản phẩm với chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu Dell mà giá cả phải chăng hơn rất nhiều.

 

 

 

Đánh giá product
Thương hiệu

DELL

Xuất xứ

Hoa Kỳ

Kích Thước

Màn Hình 22" – 25"

Màu Sắc

Màu Đen

Độ phân giải

4K Ultra HD (3840×2160 pixels)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn Hình Máy Tính Dell 27″ 4K S2721Q – MHM00069”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Hãng sản xuất Dell
Model S2721Q
Kích thước 21,17 x 6,02 x 16,25 inch
Độ phân giải 4K UHD 3840 x 2160 pixel
Kích thước màn hình 27.0 Inch
Trọng lượng sản phẩm 10,36 pound
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển