Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Các Loại Laptop Hiện Nay

Laptop hiện nay có rất nhiều dòng máy với nhiều phân loại khác nhau.

Laptop Cơ Bản

Laptop cơ bản là loại máy ở mức giá tầm trung. Chất lượng tương đối ổn, phù hợp với nhiều người, sử dụng được nhiều mục đích cơ bản.

Ultrabook

Ultrabook là dòng laptop cá nhân sở hữu thiết kế nhỏ gọn và bộ xử lý hiện đại. Loại laptop Ultrabook có thiết kế màn hình mỏng, trọng lượng nhẹ, pin ổn định và hiệu suất tốt.

Laptop Chơi Game Chuyên Nghiệp

Laptop Gaming là dòng máy được phát triển để phù hợp với nhu cầu của những người chuyên chơi game. Thông thường, laptop chơi game thường khá nặng, kích thước lớn. Loại laptop này có nhiều tính năng và cấu hình từ mạnh đến rất mạnh. Giá thành của loại laptop này có giá cao hơn so với những loại máy tính thông thường.

Workstation

Workstation là dòng máy tính có hiệu năng hoạt động vượt trội, giúp tăng năng suất công việc. Workstation sở hữu CPU ổn định, với nhiều tiện ích hỗ trợ tốt trong công việc.Thiết kế rất nhỏ gọn, rất tiện để đem đi công tác hay đi chơi.

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Laptop
Giải Trí

Một chiếc laptop sẽ giúp bạn có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Dù là nhân viên văn phòng hay sinh viên thì nhu cầu giải trí là một yếu tố cần phải có. Giải trí giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc, giờ học căng thẳng. Khi có máy tính, bạn sẽ không cần phải đến các tiệm game vẫn có thể chơi game ở tại nhà. Không chỉ có chơi game, bạn còn có thể giải trí bằng các hình thức như nghe nhạc, đọc truyện, xem phim,…

Tra Cứu Thông Tin

Khi bạn cần những thông tin trên mạng, laptop sẽ giúp bạn tra cứu thông tin. Điều này rất cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là sinh viên, học sinh. Ngoài việc tra cứu những thông tin cơ bản về bài học, máy tính còn có thể tra cứu được nhiều thông tin ở các lĩnh vực khác nhau.

Học tiếng Anh

Ngoài việc học tiếng anh tại trường hoặc các trung tâm ngoại ngữ thì chiếc máy tính xách tay cũng giúp bạn học tiếng anh khá hiệu quả đấy. Với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng tra cứu từ điển, sử dụng các phần mềm dạy tiếng anh, luyện nghe,… Nhờ vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc học tiếng anh, giúp bạn cải thiện vốn tiếng anh đáng kể. Đặc biệt, các tài liệu này đa số đều miễn phí. Bạn có thể tiết kiệm một khoản phí nếu học tiếng anh theo cách này.

Mua Laptop Chính Hãng, Giá Tốt Ở Đâu?

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc laptop rất dễ dàng. Tuy nhiên, nơi bạn định mua liệu đã là nơi cung cấp máy tính xách tay chính hãng, giá tốt chưa? Hãy đến với Voi Biển. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại máy tính, màn hình máy tính,… Voi Biển đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt nhất hiện nay.

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển