Card Màn Hình VGA QUADRO K600 – VGA00016

Mã sản phẩm: VGA00016
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Thông Số Kỹ Thuật Card Màn Hình

Băng thông 29GB/giây
core 192
đầu ra 1x DVI

1x Cổng hiển thị

giao diện 128-bit
Kỉ niệm 1GB DDR3
TDP 41 W
Tên GPU GK107
tên sản phẩm Nvidia Quadro K600
thông số K600

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Card màn hình VGA QUADRO K600 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất của NVIDIA, Card màn hình này cung cấp hiệu suất xử lý đồ họa và video tốt hơn, độ ổn định cao hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn, hỗ trợ mở rộng và các tính năng bảo mật nâng cao.

card man hinh moi nhat
Sản phẩm Card màn hình này là dòng Card VGA được rất nhiều người mua.

Tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video

Card màn hình VGA QUADRO K600 là một sản phẩm của hãng NVIDIA, được thiết kế để cung cấp hiệu suất xử lý đồ họa và video tốt nhất. Nó có khả năng hỗ trợ các ứng dụng đồ họa và video phức tạp, đặc biệt là các ứng dụng 3D. Và có khả năng xử lý đồ họa và video tốt hơn bằng cách sử dụng công nghệ tối ưu hóa hiệu suất của NVIDIA.

Có một bộ nhớ GDDR5 có dung lượng lên đến 1GB, đảm bảo tốc độ xử lý đồ họa và video cao hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các chuẩn kết nối hiện đại như DisplayPort 1.2, HDMI 1.4a và DVI-I. Card màn hình VGA QUADRO K600 có thể được kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình LCD, TV, máy chiếu và các thiết bị đồ họa khác.

Còn có khả năng hỗ trợ các chuẩn đồ họa như OpenGL 4.3, DirectX 11, Shader Model 5.0 và CUDA. Nó cũng có thể hỗ trợ các chuẩn video như H.264, VC-1, MPEG-2 và MPEG-4, khả năng hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao như NVIDIA Mosaic, NVIDIA 3D Vision, NVIDIA CUDA, NVIDIA SLI và NVIDIA 3D Vision Pro.

Hiệu suất xử lý đồ họa và video tốt nhất cho các ứng dụng đồ họa và video phức tạp. Nó có một bộ nhớ GDDR5 có dung lượng lên đến 1GB, hỗ trợ các chuẩn kết nối hiện đại và các chuẩn đồ họa và video, cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng đồ họa nâng cao như NVIDIA Mosaic, NVIDIA 3D Vision, NVIDIA CUDA,..

Trang bị với bộ nhớ GDDR5 để cung cấp hiệu suất xử lý tốt hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ độ phân giải cao đến 2560 x 1600 để cung cấp hình ảnh chất lượng cao hỗ trợ các tính năng đồ họa 3D như đồ họa tĩnh, đồ họa động, và các tính năng đồ họa động khác.

Tính năng video như định dạng video và độ phân giải cao. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng video nâng cao như độ phân giải 4K, độ phân giải 3D, độ phân giải trên màn hình rộng, và các tính năng video khác.

Cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng nâng cao khác như các tính năng đồ họa nâng cao, tính năng làm việc với các ứng dụng phức tạp, tính năng đồ họa động nâng cao, và các tính năng khác.

Với tất cả các tính năng vượt trội đó, Card màn hình VGA Quadro K600 có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Nó có thể giúp bạn có được hình ảnh chất lượng cao và các tính năng đồ họa và video tốt hơn.

Các tính năng nổi bật

Card màn hình VGA QUADRO K600 là một sản phẩm của hãng NVIDIA, được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Card màn hình máy tính này có một số tính năng nổi bật như:

– Công nghệ Kepler: Công nghệ này cung cấp một hiệu suất xử lý tốt hơn và hiệu suất đồ họa cao hơn.

– Hỗ trợ đồ họa tối ưu: cung cấp các tính năng đồ họa tối ưu như tốc độ xử lý cao, hỗ trợ các tính năng nâng cao đồ họa và đồ họa 3D.

– Hỗ trợ các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp: hỗ trợ các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Autodesk Maya, 3ds Max và các ứng dụng khác.

– Hỗ trợ các định dạng video: Card màn hình này cũng hỗ trợ các định dạng video phổ biến như MPEG-2, MPEG-4, H.264 và các định dạng khác.

– Công nghệ NVIDIA CUDA: công nghệ NVIDIA CUDA, một công nghệ xử lý đồ họa tối ưu để tăng tốc độ xử lý.

Với tất cả các tính năng này, Card màn hình VGA QUADRO K600 là một sản phẩm tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Nó cung cấp một hiệu suất xử lý tốt hơn và hiệu suất đồ họa cao hơn, hỗ trợ các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp và các định dạng video phổ biến, và cũng hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA.

Với bộ nhớ GDDR5 để cung cấp hiệu suất xử lý tốt hơn. Nó cũng có khả năng hỗ trợ độ phân giải cao đến 2560 x 1600 để cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Card màn hình VGA Quadro K600 cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng đồ họa 3D như đồ họa tĩnh, đồ họa động, và các tính năng đồ họa động khác.

card man hinh dep ben
Hơn 90% khách hàng chọn mua Card màn hình máy tính là Card VGA.

Hỗ trợ các tính năng video như định dạng video và độ phân giải cao. Nó cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng video nâng cao như độ phân giải 4K, độ phân giải 3D, độ phân giải trên màn hình rộng, và các tính năng video khác.

Cũng có khả năng hỗ trợ các tính năng nâng cao khác như các tính năng đồ họa nâng cao, tính năng làm việc với các ứng dụng phức tạp, tính năng đồ họa động nâng cao, và các tính năng khác.

Với tất cả các tính năng vượt trội đó, Card màn hình VGA Quadro K600 có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Nó có thể giúp bạn có được hình ảnh chất lượng cao và các tính năng đồ họa và video tốt hơn.

Cách sử dụng

Card màn hình VGA QUADRO K600 là một trong những sản phẩm cao cấp của NVIDIA được thiết kế để cung cấp hiệu suất xử lý đồ họa và video tốt nhất. Card màn hình này có thể được sử dụng trong các môi trường hệ thống CAD, DCC, và video.

Card màn hình VGA QUADRO K600 có thể được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Nó cung cấp một số tính năng chuyên nghiệp, bao gồm các tính năng như tăng tốc độ tính toán, tối ưu hóa hệ thống đồ họa, tối ưu hóa độ phân giải, và hỗ trợ các tính năng nâng cao hiệu suất.

Card màn hình VGA QUADRO K600 cũng cung cấp một số tính năng để hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Nó có thể được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng đồ họa nặng, như thiết kế 3D, đồ họa chuyên nghiệp, và chỉnh sửa video. Để giảm thiểu tải trên hệ thống, như các tính năng đồ họa nâng cao, đồ họa tối ưu hóa, và tối ưu hóa hiệu suất.

Nó có thể được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng đồ họa, như tạo hình ảnh 3D, tạo video, và chỉnh sửa video,  tính năng hỗ trợ để giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video, bao gồm các tính năng như tối ưu hóa độ phân giải, tối ưu hóa hệ thống đồ họa, và tối ưu hóa tốc độ tính toán.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải kiểm tra xem máy tính của bạn có đủ yêu cầu để cài đặt card màn hình Quadro K600 không. Để làm điều này, bạn cần phải kiểm tra các yêu cầu hệ thống của card màn hình, bao gồm cả phiên bản Windows, số lượng RAM, loại CPU và độ phân giải màn hình.

Bước 2: Sau khi kiểm tra xem máy tính của bạn có đủ yêu cầu để cài đặt card màn hình Quadro K600 không, bạn cần phải tải và cài đặt các phần mềm điều khiển tương thích với card màn hình. Bạn có thể tải các phần mềm điều khiển từ trang web của NVIDIA.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt các phần mềm điều khiển, bạn cần phải cài đặt card màn hình Quadro K600. Để làm điều này, bạn cần phải mở khe cắm card màn hình trên máy tính của mình và gắn card màn hình vào khe cắm. Sau đó, bạn cần phải cài đặt driver cho card màn hình.

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần phải kiểm tra xem card màn hình đã được cài đặt thành công chưa. Để làm điều này, bạn cần phải mở trình điều khiển card màn hình trên máy tính của mình và kiểm tra xem card màn hình đã được cài đặt thành công chưa.

 

card man hinh tot hien nay
Ở Card màn hình máy tính này có các tính năng vượt trội hơn so với các loại Card màn hình khác.

Nếu bạn đã làm theo các bước trên, bạn đã cài đặt thành công Card VGA. Card màn hình này sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất xử lý đồ họa và video tốt nhất.

Sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video. Nó cung cấp hiệu suất cao, độ ổn định và tính linh hoạt trong các dự án đồ họa và video. Nó cũng có khả năng tối ưu hóa các tác vụ nặng nhất và đảm bảo tốc độ xử lý tốt nhất. Card màn hình VGA QUADRO K600 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tối ưu hóa hiệu suất xử lý đồ họa và video trong kích thước nhỏ.

Cuối cùng

Card màn hình VGA QUADRO K600 là sản phẩm cao cấp của NVIDIA, cung cấp hiệu suất xử lý đồ họa và video tối ưu hóa cao. Nó có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 2560 x 1600 và sử dụng 1GB bộ nhớ DDR3.

Đánh giá product
Thương hiệu

NVIDIA

Xuất xứ

Hoa Kỳ

Bộ nhớ

1GB

1 đánh giá cho Card Màn Hình VGA QUADRO K600 – VGA00016

  1. Avatar of nguyễn trung tính

    nguyễn trung tính

    Sản phẩm rẻ chất lượng tốt

Thêm đánh giá

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên GPU GK107
Tên sản phẩm Nvidia Quadro K600
Đầu ra 1x DVI
1x Cổng hiển thị
Giao diện 128-bit
Kỉ niệm 1GB DDR3
TDP 41W
Băng thông GK107
Core 192
Thông số K600
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển