Card Màn Hình VGA ASUS GTX1070 8GB ROG – VGA00073

Mã sản phẩm: VGA00073
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành tiêu chuẩn: Khách chọn gói bảo hành
Mô tả cơ bản

Thương hiệu: ASUS

Bộ nhớ VGA: DDR5

Cổng kết nối: cổng HDMI, cổng DisplayPort, cổng DVI-D và cổng SLI.

Kích thước bộ nhớ: 8GB

Tình trạng: Hàng chính hãng

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm hiệu suất chơi game vượt trội và thiết kế đẹp mắt, được trang bị công nghệ mới nhất, cấu hình mạnh mẽ và độ bền cao. Với hiệu suất chơi game tuyệt vời, card màn hình này sẽ giúp bạn trải nghiệm những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của sản phẩm

card man hinh gia sieu re
Card màn hình ASUS này là sản phẩm cao cấp nhất trong rất nhiều dòng card màn hình.

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người chơi game. Card màn hình này cung cấp hiệu suất tốt nhất trong việc chơi game, đặc biệt là các trò chơi 3D. Nó có thể cung cấp hiệu suất tốt nhất trong việc chơi game nhờ vào cấu hình của nó.

Cung cấp tốc độ truy cập dữ liệu nhanh hơn so với các card màn hình khác. Nó cũng có khả năng xử lý tốt hơn so vi các card màn hình khác, đặc biệt là trong việc xử lý các trò chơi 3D. Nó cũng có một bộ xử lý đồ họa NVIDIA Pascal, cung cấp hiệu suất tốt hơn so với các card màn hình khác.

Cũng có một số tính năng như ASUS Aura Sync, cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh ánh sáng card màn hình của họ. Nó cũng có tính năng NVIDIA G-Sync, cho phép người dùng cải thiện độ ổn định của hình ảnh trong trò chơi.

Tổng quan, Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người chơi game. Nó cung cấp hiệu suất tốt nhất trong việc chơi game, đặc biệt là các trò chơi 3D, một số tính năng như ASUS Aura Sync và NVIDIA G-Sync, giúp người dùng khả năng điều chỉnh ánh sáng card màn hình của họ và cải thiện độ ổn định hình ảnh trong trò chơi.

Hiệu suất xử lý đồ họa tối ưu

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các card màn hình hiện nay. Được trang bị bộ nhớ GDDR5 8GB, cung cấp hiệu suất xử lý đồ họa tối ưu, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Có khả năng xử lý đồ họa tối ưu cao, đảm bảo cho người dùng có thể trải nghiệm các tựa game đồ họa nổi tiếng như GTA V, The Witcher 3, Far Cry 5, v.v. với độ phân giải cao và độ mượt mà tuyệt vời. Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG cũng có khả năng xử lý đồ họa tối ưu cho các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Autodesk Maya, v.v.

Còn cung cấp hiệu suất xử lý đồ họa tối ưu cho các tác vụ liên quan đến trí tuệ nhân tạo, đảm bảo cho người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng như Deep Learning, Machine Learning, v.v. với hiệu suất xử lý tối ưu cao.

Tổng kết, Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG cung cấp hiệu suất xử lý đồ họa tối ưu cao, đảm bảo cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong các tác vụ liên quan đến đồ họa, trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp.

Thiết kế đẹp mắt

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG được thiết kế với một kiểu dáng đẹp mắt và hiện đại. Card được bọc bởi một vỏ nhôm bền bỉ và đẹp mắt. Ngoài ra, card còn được trang bị các tính năng như: cổng HDMI, cổng DisplayPort, cổng DVI-D và cổng SLI.

Còn được trang bị một số tính năng độc đáo như ASUS FanConnect, Aura RGB Lighting và DirectCU III. ASUS FanConnect sử dụng hai cổng tốc độ cao để kết nối các quạt tốc độ cao để giảm nhiệt và cải thiện hiệu suất. Aura RGB Lighting cung cấp một loạt các màu sắc khác nhau để tạo nên một cảm giác lịch sự và thời trang. DirectCU III cung cấp nhiều lớp làm mát và động cơ quạt để giảm nhiệt và cải thiện hiệu suất.

Tổng thể, card màn hình ASUS này là một sản phẩm đẹp mắt và hiện đại với nhiều tính năng độc đáo. Nó cung cấp hiệu suất cao và ít nhiệt hơn so với các card màn hình khác.

card man hinh gia tot
Nếu bạn đang cần tìm dòng card màn hình giá rẻ thì đây chắc hẳn là dòng card màn hình bạn không thể bỏ qua.

Tốc độ xử lý

Là một trong những điểm nổi bật nhất của card màn hình này. Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG cung cấp cho người dùng tốc độ xử lý cao hơn so với các card màn hình khác.

Để cung cấp tốc độ xử lý cao, card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG được trang bị bộ nhớ GDDR5 8GB, đồ họa NVIDIA Pascal, và một bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070. Bộ nhớ GDDR5 8GB cung cấp tốc độ xử lý cao hơn so với các card màn hình khác,iúp người dùng có thể trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng đồ họa tốt hơn.

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG cũng cung cấp tốc độ xử lý cao bởi công nghệ NVIDIA Pascal. NVIDIA Pascal là một công nghệ mới nhất của NVIDIA, cung cấp cho người dùng tốc độ xử lý cao hơn. Công nghệ này cũng giúp tăng hiệu suất của card màn hình, giúp người dùng có thể trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng đồ họa tốt hơn.

Cuối cùng, card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG cung cấp tốc độ xử lý cao bởi bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070. Bộ xử lý đồ họa này cung cấp cho người dùng tốc độ xử lý cao hơn so với các card màn hình khác, giúp người dùng có thể trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng đồ họa tốt hơn.

Bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070 cũng cung cấp cho người dùng hiệu suất xử lý cao hơn, giúp người dùng có thể trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng đồ họa tốt hơn.

Khả năng tương thích

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của ASUS. Nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG có khả năng tương thích cao với các hệ điều hành hiện đại như Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Linux và MacOS.

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG cũng được trang bị với các cổng kết nối như DisplayPort 1.4, HDMI 2.0b, DVI-D và cổng USB Type-C. Nó cũng có thể kết nối với các thiết bị khác như màn hình cảm ứng, màn hình LCD, màn hình LED và các thiết bị đồ họa khác.

Cũng được trang bị với các tính năng nâng cao hiệu suất, bao gồm các tính năng như chế độ Turbo, cải thiện hiệu suất và chế độ chống nhiễu. Nó cũng có thể hỗ trợ các công nghệ tiên tiến như công nghệ đồ họa DirectX 12, OpenGL 4.5, OpenCL 2.0 và công nghệ chống nhiễu NVIDIA.

Tổng kết, nó là một sản phẩm cao cấp của ASUS, được thiết kế để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Nó có khả năng tương thích cao với các hệ điều hành hiện đại và các cổng kết nối, cũng như các tính năng nâng cao hiệu suất và hỗ trợ các công nghệ tiên tiến.

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một card màn hình giá rẻ mà đảm bảo được hiệu suất chơi game vượt trội và thiết kế đẹp mắt. Nó có tốc độ xử lý cao, bộ nhớ 8GB, và kích thước nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trong bất kỳ hệ thống nào.

card man hinh cao cap
Card màn hình ASUS luôn mang đến cho mọi tín đồ ưu thích card màn hình những trải nghiệm bất ngờ.

Cuối cùng

Card màn hình ASUS GTX1070 8GB ROG cung cấp hiệu suất chơi game tuyệt vời với độ phân giải cao, tốc độ xử lý nhanh và thiết kế đẹp mắt. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà, đồ họa sống động và độ ảo hóa tuyệt vời.

Đánh giá product
Xuất xứ

Trung Quốc

Thương hiệu

ASUS

Bộ nhớ

8GB

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Card Màn Hình VGA ASUS GTX1070 8GB ROG – VGA00073”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Engine đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070
Chuẩn Bus PCI Express 3.0 OpenGL OpenGL®4.5
Bộ nhớ GDDR5 8GB
Engine Clock Chế độ OC
Xung Tăng cường GPU 1721 MHZ , Xung Nền GPU : 1531 MHz Chế độ Chơi Game
CXung Tăng cường GPU 1683 MHZ , Xung Nền GPU : 1506 MHz
bộ nhớ  8008 Mhz
Giao diện Đầu ra DVI Có x 1 (Tự nhiên)
Đầu ra HDMI Có x 2 (Tự nhiên) (HDMI 2.0)
Cổng hiển thị  Có x 2 (Tự nhiên) (DP thông thường)
Hỗ trợ HDCP Có Phụ kiện 2 x Vòng & Móc gài Velcro ROG Phần mềm ASUS GPU Tweak II & Trình điều khiển Kích thước 11.73 ” x 5.28 ” x 1.57 ” Inch 29.8 x 13.4 x4 centimét
chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển